Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

LÀM GÌ KHI ĐIỆN THOẠI KHÔNG SẠC ĐƯỢC??

Khi điện thoại không vào pin, có một số bước cần thực hiện để tìm hiểu và giải quyết vấn đề. Đầu tiên, hãy kiểm tra xem cáp sạc và bộ sạc có vấn đề hay không. Sử dụng một cáp và bộ sạc khác để kiểm tra xem có sự khác biệt nào không. Nếu điện thoại vẫn không vào pin, hãy thử sạc qua cổng USB trên máy tính hoặc bằng cách sử dụng một bộ sạc dự phòng.

Nếu việc thay đổi cáp sạc và bộ sạc không giải quyết vấn đề, hãy kiểm tra cổng sạc trên điện thoại. Thỉnh thoảng, bụi, cặn bẩn hoặc ẩm ướt có thể gây trở ngại cho kết nối. Sử dụng một cây cọ mềm hoặc que coton nhẹ nhàng để làm sạch cổng sạc.

Nếu các bước trên không thành công, hãy thử khởi động lại điện thoại. Thực hiện việc này bằng cách giữ nút nguồn hoặc nút nguồn kết hợp với nút điều chỉnh âm lượng (tùy thuộc vào từng model điện thoại) trong một khoảng thời gian ngắn cho đến khi điện thoại tắt và khởi động lại.

Nếu các phương pháp trên không thành công, nên đưa điện thoại đến một cửa hàng sửa chữa uy tín hoặc liên hệ với nhà sản xuất để được tư vấn và kiểm tra kỹ hơn về tình trạng pin và phần cứng của điện thoại.

Lưu ý, việc không vào pin có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm cả vấn đề về phần cứng. Do đó, tìm hiểu và tham khảo từ các chuyên gia là quan trọng để xác định và sửa chữa tình trạng cụ thể của điện thoại.

Lượt Xem: 34

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.