Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

LÀM GÌ KHI ĐIỆN THOẠI BỊ VÀO NƯỚC??

Khi điện thoại bị ngâm vào nước, có một số bước cần thực hiện để giảm thiểu tổn thất và cố gắng khôi phục thiết bị. Đầu tiên, hãy tắt ngay điện thoại để ngăn chặn bất kỳ sự cố nào gây hư hỏng. Tiếp theo, hãy gỡ bỏ pin và thẻ SIM khỏi điện thoại. Vệ sinh nhẹ nhàng bề mặt bằng khăn sạch để loại bỏ nước và bụi. Sau đó, hãy lau nhẹ điện thoại bằng khăn sạch và cẩn thận để hấp thụ nước còn sót lại.

Tiếp theo, hãy đặt điện thoại vào một túi hoặc hộp chứa hạt silica gel hoặc gạo không nấu để hút ẩm. Đặt thiết bị này ở một nơi khô ráo và thoáng để cho phép quá trình hút ẩm diễn ra trong vài ngày.

Nếu điện thoại không khởi động lại sau một thời gian, hãy đưa nó đến một cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được kiểm tra và khôi phục. Tránh cố gắng sạc hoặc khởi động lại điện thoại ngay lập tức sau khi rơi vào nước, vì điều này có thể gây hư hỏng nghiêm trọng hơn.

Điều quan trọng là không hoảng loạn, hãy kiên nhẫn và thực hiện các bước cần thiết để cứu điện thoại. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không phải tất cả các trường hợp đều có thể được khôi phục, và đôi khi việc thay thế là tốt nhất để có một thiết bị mới và hoạt động tốt hơn.

Lượt Xem: 49

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.