Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Kính Xiaomi Redmi Pro

Mã SP: 21194
Lượt Xem: 894
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 25

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Kính Xiaomi Redmi Pro
4.6 (92%) 5 votes

Kính Xiaomi Redmi Pro chất lượng cao giá rẻ ở TPHCM

Kính Xiaomi Redmi Pro

Kính Xiaomi Redmi Pro là bộ phận cần thiết quan trọng đối với chiếc smartphone. Đây là bộ phận dễ bị hư hỏng nếu như không sử dụng cẩn thận. Nếu Kính Xiaomi Redmi Pro bị hỏng, cần thay mới để tránh cản trở việc hiển thị và thao tác. Để lâu còn ảnh hưởng đến các bộ phận khác, gây ảnh hưởng đến toàn bộ thiết bị. Liệu bạn sẽ thay mới để bảo vệ máy hay để mặc thiết bị hư dần đi?

Chọn nơi mua Kính Xiaomi Redmi Pro

Muốn thay được mặt kính chất lượng cần tìm được nơi cung cấp linh kiện chính hãng uy tín. Tuy nhiên việc xuất hiện các hàng hóa trôi nổi khiến việc này trở nên khó khăn. Rất nhiều cửa hàng cung cấp linh kiện nhưng đâu mới là nơi thực sự có thể tin tưởng? Đây là điều mà khách hàng vẫn luôn đi tìm câu trả lời. Mua nhầm hàng kém chất lượng khiến thiết bị hỏng nhanh chóng , tốn kém chi phí và thời gian. Tránh tình trạng trên, hãy cẩn thận và tìm hiểu rõ về nơi cung cấp linh kiện. Nếu quý khách vẫn phân vân không biết nên lựa chọn ra sao thì BAK là một trong những cửa hàng đáng tin cậy.

Vì sao nên mua Kính Xiaomi Redmi Pro ở BAK?

BAK là một trong những nơi cung cấp linh kiện điện thoại hàng đầu TPHCM. Hoạt động lâu năm, cửa hàng là điểm đến của nhiều khách hàng. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng vì chất lượng sản phẩm và sự phục vụ chu đáo. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ nơi cung cấp lớn uy tín và được kiểm chọn lại bởi nhân viên BAK. Nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, chúng tôi luôn nhập những lô hàng mới.

Ngoài Kính Xiaomi Redmi Pro, cửa hàng còn cung cấp linh kiện Xiaomi khác. Nếu có nhu cầu, hãy ghé cửa hàng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.

Liên hệ: 0902 300 001 hay 0909 04 2323

Địa chỉ: 561 đường 3/2 phường 8 quận 10

 

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Kính Xiaomi REDMI NOTE 10

Liên Hệ

: 43593

Pin Xiaomi Mi 4i BM33

Giá: 85

: 36642

Pin Xiaomi Mi 4C / BM35

Giá: 100

: 30862

KÍNH REDMI NOTE 8 PRO

Liên Hệ

: 40577

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.