Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Kính OPPO F3

Mã SP: 20570
Lượt Xem: 1126
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 10

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Kính OPPO F3
5 (100%) 1 vote

Kính OPPO F3 giá rẻ,chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Kính OPPO F3 rất dễ hư do va đập. Đôi khi do vô ý, người dùng làm kính Oppo bị trầy xước, vỡ nứt khiến smartphone không những mất thẩm mĩ mà còn ảnh hưởng đến các linh kiện khác như màn hình,cảm ứng. Lúc này, khuyên bạn không nên tiếp tục sử dụng smartphone. Mà hãy nhanh chóng đi thay mới linh kiện.

Sử dụng điện thoại có kính vỡ nứt, trầy xước sẽ giảm chất lượng điện thoại rất nhanh chóng. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tìm mua ngay Kính OPPO F3 chất lượng để thay mới?

Hiểu được nhu cầu đó, BAK đã nhập về rất nhiều linh kiện Kính OPPO F3 để bán cho quý khách hàng có nhu cầu. Tìm mua tại BAK, bạn sẽ an tâm hơn so với bên ngoài thị trường. Hoạt động trong lĩnh vực đã lâu năm, BAK có sự uy tín và là điểm đến của rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua kính tại TPHCM. Hãy đến ngay BAK để có được Kính OPPO F3 tốt nhất nhé quý khách

Kính OPPO F3 tại BAK.com.vn

Chúng tôi là cửa hàng chuyên về linh kiện điện thoại cho các cửa hàng sỉ lẻ toàn quốc. BAK có nguồn hàng tốt, chất lượng, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Quý khách không cần phải lo tình trạng hàng giả, dỏm như trên thị trường. Ngoài Kính OPPO F3 ra, BAK còn có rất nhiều linh kiện khác mẫu mã đa dạng và luôn được cập nhật theo thị hiếu khách hàng. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Kính OPPO vừa tốt lại vừa rẻ nhé quý khách!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Cảm Ứng OPPO A57 / F3 LITE

Giá: 30/50

: 21393

Kính Oppo K5

Giá: 10

: 41117

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.