Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Kính Nokia 7070

Mã SP: 25408
Lượt Xem: 683
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 10

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Kính Nokia 7070
Rate this post

Kính Nokia 7070 chất lượng cao giá rẻ ở TPHCM.

Kính Nokia 7070 là bộ phận quan trọng và cần thiết đối với chiếc điện thoại. Đây là phần trên cùng của màn hình, giúp bảo vệ màn hình. Tuy nhiên, đây cũng là bộ phận rất dễ bị hư hỏng nếu không sử dụng cẩn thận. Nếu Kính Nokia 7070 bị hỏng, hãy thay ngay để tránh cản trở thao tác và hiển thị. Nếu chủ quan để lâu cũng sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác và gây hư máy. Chắc hẳn không ai muốn điều này xảy ra.

Muốn thay được kính chất lượng tốt, cần tim được nơi cung cấp linh kiện uy tín chính hãng. Việc này đang trở nên khó khăn chỉ vì sự xuất hiện của các mặt hàng kém chất lượng. Điêu này là mối lo của cấc khách hàng và cũng khiến khách hàng mất lòng tin. Nếu mua nhầm hàng không rõ nguồn gốc có thể gây hư máy và tốn kém chi phí lẫn thời gian. Để tránh trường hợp đáng tiế, cần cẩn thận và tìm hiểu rõ ràng về nơi cung cấp linh kiện.

Nếu quý khách vẫn đang phân vân về nơi mua hàng, hãy đến với BAK!

Vì sao nên mua Kính Nokia 7070 ở BAK?

BAK là nơi cung cấp linh kiện uy tín chất lượng. Hoạt động lâu năm, cửa hàng là điểm đến của nhiều khách hàng. Sản phẩm của BAK được lấy từ nhà sản xuất lớn uy tín và kiểm chọn bởi nhân viên BAK. Đây là nơi có sản phẩm tốt với giá cả hợp lí. Ngoài Kính Nokia 7070, cửa hàng còn cung cấp linh kiện Nokia khác. Nếu có nhu cầu hãy ghé ngay đến cửa hàng!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Flash camera Nokia 6500

Giá: 35

: 29619

Vỏ Nokia 6101

Giá: 50

: 22817

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.