Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Kính Meizu Pro 5

Mã SP: 25473
Lượt Xem: 828
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 30

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Kính Meizu Pro 5
Rate this post

Kính Meizu Pro 5 chất lượng cao giá rẻ ở TPHCM.

Kính Meizu Pro 5

Kính Meizu Pro 5 là bộ phận quan trọng và cần thiết đối với chiếc smartphone. Đây là phần trên cùng của màn hình, giúp bảo vệ màn hình. Tuy nhiên, đây cũng là bộ phận rất dễ bị hư hỏng nếu không sử dụng cẩn thận. Nếu Kính Meizu Pro 5 bị hỏng, hãy thay ngay để tránh cản trở thao tác và hiển thị. Nếu chủ quan để lâu cũng sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác và gây hư máy. Chắc hẳn không ai muốn điều này xảy ra.

Muốn thay được kính chất lượng tốt, cần tim được nơi cung cấp linh kiện uy tín chính hãng. Việc này đang trở nên khó khăn chỉ vì sự xuất hiện của các mặt hàng kém chất lượng. Điêu này là mối lo của cấc khách hàng và cũng khiến khách hàng mất lòng tin. Nếu mua nhầm hàng không rõ nguồn gốc có thể gây hư máy và tốn kém chi phí lẫn thời gian. Để tránh trường hợp đáng tiế, cần cẩn thận và tìm hiểu rõ ràng về nơi cung cấp linh kiện.

Nếu quý khách vẫn đang phân vân về nơi mua hàng, hãy đến với BAK!

Vì sao nên mua Kính Meizu Pro 5 ở BAK?

BAK là nơi cung cấp linh kiện uy tín chất lượng. Hoạt động lâu năm, cửa hàng là điểm đến của nhiều khách hàng. Sản phẩm của BAK được lấy từ nhà sản xuất lớn uy tín và kiểm chọn bởi nhân viên BAK. Đây là nơi có sản phẩm tốt với giá cả hợp lí. Ngoài Kính Meizu Pro 5, cửa hàng còn cung cấp linh kiện Meizu khác. Nếu có nhu cầu hãy ghé ngay đến cửa hàng!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Kính Huawei P10

Giá: 25

: 21871

Cảm Ứng Meizu M5c

Giá: 65k

: 36135

Mặt kính Nokia Lumia N9

Giá: 55

: 14670

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.