Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Kính Iphone 7g

Mã SP: 19170
Lượt Xem: 968
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 35/45/75

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Kính Iphone 7g
Rate this post

Kính Iphone 7G Có Khung chất lượng cao giá rẻ ở TPHCM

Kính Iphone 7G Có Khung

Kính Iphone 7G Có Khung là bộ phận quan trọng cần thiết đối với chiếc điện thoại Iphone. Tuy nhiên đây cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng nếu như không sử dụng cẩn thận. Kính Iphone 7G Có Khung bị hỏng cản trở hiển thị và thao tác, gây khó chịu khi sử dụng. Sẽ thật bất tiện nếu như bạn không thể quan sát màn hình rõ và không điều khiển được thiết bị. Hơn hết để lâu còn ảnh hưởng đến các bộ phận khác, khiến máy bị hư nặng hơn. Liệu bạn sẽ thay kính ngay và luôn hay để mặc điện thoại bị hỏng?

Chọn nơi mua Kính Iphone 7G Có Khung

Muốn thay được kính chất lượng tốt thì trước hết phải tìm được cửa hàng linh kiện uy tín, chính hãng. Ngày nay, thị trường xuất hiện nhiều hàng hóa trôi nổi khiến người dùng lo lắng. Mua nhầm hàng chất lượng kém khiến máy mau hỏng và tốn kém chi phí lẫn thời gian. Để tránh tình trạng trên hãy cản thận tìm hiểu nơi bạn sẽ mua hàng.

Nếu bạn vẫn phân vân trong việc chọn nơi mua hàng thì BAK là một trong những cửa hàng đáng tin cậy.

Vì sao nên mua Kính Iphone 7G Có Khung ở BAK?

BAK là một trong những cửa hàng cung cấp linh kiện hàng đầu TPHCM. Hoạt động lâu năm, cửa hàng là điểm đến của nhiều khách hàng. Đến với BAK, quý khách sẽ mua được sản phẩm tốt với chi phí hợp lí và được phục vụ chu đáo. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất lớn uy tín và được kiểm chọn lại bởi nhân viên BAK. Nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của quý khách, chúng tôi luôn nhập hàng mới kịp thời.

Ngoài Kính Iphone 7G Có Khung, chúng tôi cũng cung cấp linh kiện Iphone khác. Nếu có nhu cầu, hãy đến cửa hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Địa chỉ: 561 đường 3/2 phường 8 quận 10

Liên hệ: 0902 300 001 hay 0909 04 2323

Kính Iphone 7g

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.