Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Kính Iphone 7+ / 7 PLUS

Mã SP: 19172
Lượt Xem: 1157
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 50/80

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Kính Iphone 7+ / 7 PLUS
Rate this post

Kính Iphone 7+ Plus Có Khung chất lượng cao giá rẻ ở TPHCM

Kính Iphone 7+ Plus Có Khung là bộ phận quan trọng cần thiết đối với chiếc điện thoại Iphone. Đây cũng là bộ phận dễ bị ảnh hưởng nếu như sử dụng không cẩn thận. Kính Iphone 7+ Plus Có Khung bị hỏng cản trở thao tác lẫn hiển thị, gây khó chịu khi sử dụng. Để lâu còn ảnh hưởng đến các bộ phận khác, khiến máy hư nặng hơn. Liệu bạn sẽ để mặc máy bị hư hay sẽ thay ngay mặt kính để tối ưu hóa trải nghiệm?

Chọn nơi mua Kính Iphone 7+ Plus Có Khung

Muốn thay được mặt kính đạt chất lượng thì cần tìm được cửa hàng cung cấp linh kiện uy tín chính hãng. Ngày nay, xuất hiện hàng không rõ nguồn gốc khiến khách hàng lo lắng. Rất nhiều cửa hàng linh kiện nhưng đâu mới là cửa hàng đáng tin tưởng? Mua nhầm hàng kém chất lượng khiến máy mau hỏng, tốn kém chi phí lẫn thời gian. Nếu không muốn kết quả xấu xảy ra thì hãy cẩn thận tìm hiểu rõ về cửa hàng cung cấp linh kiện.

Nếu việc lựa chọn vẫn là vấn đề thì BAK là một trong những cửa hàng đáng tin cậy

Vì sao nên mua Kính Iphone 7+ Plus Có Khung ở BAK?

BAK là một trong những cửa hàng cung cấp linh kiện hàng đầu TPHCM. Hoạt động lâu năm, cửa hàng là điểm đến của nhiều khách hàng. Đến với BAK, bạn sẽ trải nghiệm chất lượng sản phẩm tốt và sự phục vụ chu đáo, tận tâm. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ nơi cung cấp lớn uy tín, được kiểm chọn lại bởi nhân viên BAK. Nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của quý khách thì chúng tôi luôn nhập lô hàng mới về.

Ngoài Kính Iphone 7+ Plus Có Khung, cửa hàng còn cung cấp linh kiện Iphone khác. Nếu có nhu cầu, hãy ghé cửa hàng, chúng tôi hân hạnh phục vụ.

Địa chỉ: 561 đường 3/2 phường 8 quận 10

Liên hệ: 0902 300 001 hay 0909 04 2323

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.