Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

ĐỘ PHÂN GIẢI CỦA MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI HIỆN NAY NHƯ THẾ NÀO??

Độ phân giải của màn hình điện thoại hiện nay đa dạng và khác nhau tùy theo dòng sản phẩm và mức giá. Độ phân giải của màn hình được đo bằng số điểm ảnh (pixel) hiển thị trên mỗi inch (ppi - pixels per inch).

Các dòng điện thoại phổ thông thường có độ phân giải màn hình HD (1280x720 pixels) hoặc Full HD (1920x1080 pixels). Màn hình HD mang lại hình ảnh đủ sắc nét và chi tiết cho những người dùng không đòi hỏi cao về chất lượng hình ảnh. Trong khi đó, màn hình Full HD cung cấp chất lượng cao hơn với độ sắc nét và chi tiết tốt hơn.

Các dòng điện thoại cao cấp và flagship thường có độ phân giải màn hình Quad HD (2560x1440 pixels) hoặc thậm chí 4K (3840x2160 pixels). Màn hình Quad HD và 4K mang lại độ sắc nét và chi tiết tuyệt vời, đặc biệt là khi xem nội dung đa phương tiện như video hoặc chơi game.

Ngoài độ phân giải, công nghệ màn hình cũng ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng hiển thị. Các công nghệ màn hình như AMOLED và Super AMOLED đem lại màu sắc tươi sáng, độ tương phản cao và góc nhìn rộng. Trong khi đó, công nghệ LCD vẫn phổ biến với chất lượng hình ảnh tốt và mức tiêu thụ năng lượng thấp.

Tóm lại, độ phân giải của màn hình điện thoại hiện nay có sự khác biệt đáng kể từ mức phổ thông đến cao cấp. Việc lựa chọn màn hình phù hợp phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng và mức độ quan tâm đến chất lượng hình ảnh.

 

Lượt Xem: 44

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.