Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

CS Số 46 – Chân Sạc Rời Samsung A530 / A730 / A8+ / A8 2018 – Charging Port Socket

Mã SP: 44829
Lượt Xem: 773
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ

Lỗi chân sạc Samsung là lỗi mà rất nhiều người tiêu dùng hay thường gặp và mắc phải, hầu hết các lỗi chân sạc đều bắt nguồn từ người sử dụng, vậy tại sao lại bị lỗi như vậy và cách khắc phục như thế nào để tình trạng lỗi sạc cải thiện?

Đầu tiên phải kể đến nguyên nhân gây ra tình trạng hư chân sạc, lỗi chân sạc, bao gồm các nguyên nhân sau đây:

• Sử dụng sạc không đạt tiêu chuẩn chất lượng, sạc lô, sạc với dòng điện quá cao không tương thích với máy.

• Ghim cáp sạc và chân sạc bị ngược nhau, hoặc trong quá trình sử dụng, điều kiện môi trường ban đêm khiến bạn cố gắng ghim cáp sạc vào, khiến cho chân sạc bị gãy, các nối tiếp điện bị đứt, cong.

• Mang điện thoại vào trong phòng tắm, dẫn đến hơi nước ẩm thấp làm cho chân sạc bị chạm mạch.

Vậy làm sao để biết được đâu là lỗi do chân sạc?

• Sạc không nhận máy, hoặc máy sẽ báo "phụ kiện không tương thích" khi cắm sạc.

• Chân sạc bị lỏng, phải giữ nguyên cố định một trạng thái của dây cáp thì sạc mới vào, hoặc cắm phải vài lần mới vào sạc.

• Cắm sạc điện thoại không lên phần trăm pin, hoặc sạc pin với thời gian quá lâu nhưng dung lượng pin tiếp nhận thì lại quá thấp.

Khi điện thoại của bạn gặp các triệu chứng này, hãy mang chiếc điện thoại Samsung A730 đến ngay cửa hàng Bak để được thay một chân sạc Samsung A730 mới. Chúng tôi sẽ kiểm tra tình hình máy bao gồm các bộ phận khác bên trong và bên ngoài, bao giá sửa chữa và thay cho bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn buôn bán sỉ và lẻ các loại linh kiện Samsung, linh kiện điện thoại giá rẻ các dòng máy khác nhau, với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách tỉnh, thời gian giao hàng nhanh chóng và phí ship rẻ.

Đừng ngại ngần mà hãy liên hệ Bak.com.vn qua Hotline:  0909 04 2323 - 0902 300 001

Chúng tôi có cửa hàng trực tiếp khi quý khách muốn xem hàng tại chỗ:

159 Nhật Tảo, P. 8, Q. 10

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.