Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

    Quận GV, HCM

CAMERA ĐIỆN THOẠI NÀO CHO CHẤT LƯỢNG ẢNH TỐT NHẤT THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI?

Hiện nay, trên thị trường điện thoại di động, có nhiều dòng sản phẩm được trang bị camera điện thoại hiện đại và tiên tiến. Một trong những dòng điện thoại được công nhận là có camera hiện đại nhất là dòng điện thoại của hãng Apple, iPhone 13 Pro Max.

iPhone 13 Pro Max được trang bị một hệ thống camera đa cảm biến cùng với công nghệ tiên tiến nhất. Bộ camera gồm 3 cảm biến chính: một cảm biến góc rộng 12MP, một cảm biến siêu góc 12MP và một cảm biến tele 12MP. Hơn nữa, nó còn đi kèm với một cảm biến LiDAR, giúp cải thiện khả năng lấy nét và hiệu suất chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

iPhone 13 Pro Max cung cấp cho người dùng khả năng chụp ảnh chất lượng cao với độ phân giải sắc nét, màu sắc sống động và khả năng tương phản tốt. Bộ vi xử lý hình ảnh Neural Engine mới nhất cũng giúp cải thiện xử lý ảnh và tối ưu hóa các tính năng chụp ảnh thông minh như chế độ xóa phông, chụp ảnh ban đêm và chế độ chụp chuyên nghiệp.

Hơn nữa, iPhone 13 Pro Max còn hỗ trợ quay video 4K HDR với khả năng ghi hình chất lượng cao và ổn định. Công nghệ chống rung quang học và khả năng zoom quang học 3x cũng đảm bảo cho người dùng những video sắc nét và mượt mà.

Tuy nhiên, nên lưu ý rằng khái niệm "camera điện thoại hiện đại nhất" có thể thay đổi theo thời gian và sự ra mắt của các dòng sản phẩm mới. Các hãng điện thoại khác như Samsung, Huawei hay Google cũng không ngừng đưa ra những công nghệ và tính năng mới cho camera điện thoại của mình, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Lượt Xem: 51

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.