Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm Ứng ASUS Zenfone 3 MAX 5.5 Inches ZC553KL X00DD

Mã SP: 26153
Lượt Xem: 1047
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 65k

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng ASUS Zenfone 3 MAX 5.5 Inches ZC553KL X00DD
Rate this post

Cảm ứng ASUS Zenfone 3 MAX 5.5 inches chính hãng, giá tốt, giá sỉ tại TPHCM

Cảm ứng Asus Zenfone 3 MAX 5.5 inches của bạn có vấn đề? Cảm ứng là phần rất quan trọng của một chiếc smartphone. Nhờ cảm ứng, các thao tác được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều.Do đó, khi có vấn đề xảy ra với Cảm ứng Asus Zenfone 3 MAX 5.5 inches, bạn sẽ gặp khó khăn khi sử dụng thiết bị.

Cảm ứng đơ, loạn,liệt sẽ khiến các thao tác điều khiển không theo ý muốn. Trong trường hợp đó, bạn sẽ gần như hoàn toàn không sử dụng được Asus. Vì thế, khi bắt gặp lỗi Cảm ứng Asus Zenfone 3 MAX 5.5 inches, bạn cần chú ý kiểm tra tình trạng thiết bị. Đem smartphone đến nơi sửa chữa hoặc các trung tâm bảo hành để kiểm tra và khắc phục lỗi cảm ứng kịp thời. Nếu không, thiết bị sẽ ngày càng hư hỏng nặng thêm.

Mua Cảm ứng Asus Zenfone 3 MAX 5.5 inches tại BAK

Thay vì gặp khó khăn khi tìm mua linh kiện cảm ứng Asus chất lượng, hãy đến BAK!

Vì sao bạn nên mua hàng tại BAK?

BAK là cửa hàng linh kiện điện thoại lâu năm. Do đó, chúng tôi đã phát triển và gây dựng được sự uy tín với khách hàng. Bạn sẽ không cần phải lo hàng dỏm, hàng fake trà trộn

Chúng tôi có nguồn hàng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đến tay quý khách hàng. Các sản phẩm đảm bảo chưa qua sử dụng, chất lượng, chính hãng.

Đồng thời, khi đến mua hàng, bạn còn nhận được ưu đãi khi mua sỉ với giá rẻ, giá tốt cùng bảo hành tuyệt vời.

 

 

Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm Cảm ứng Asus Zenfone 3 MAX 5.5 incheshãy đến BAK để được tư vấn tận tình nhất

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.