Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Cảm ứng Xiaomi Mimax 3

Mã SP: 32075
Lượt Xem: 335
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 85

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Rate this post

Cảm ứng Xiaomi Mimax 3 chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM cung cấp bởi BAK

Khi nào cần thay cảm ứng Xiaomi Mimax 3

Cảm ứng Xiaomi Mimax 3 là một bộ phận vô cùng quan trọng của smartphone. Tuy nhiên, nó lại rất dễ bị hư hỏng nếu như không biết cách bảo quản. Nếu như các thao tác trên máy bị chậm, bị đơ liệt thì cần phải thay cảm ứng ngay tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác, gây hậu quả nghiêm trọng cho máy.

Và khi cảm ứng của “dế yêu” có vấn đề, bạn thường đặt câu hỏi:

  • Mua cảm ứng ở đâu là đạt chất lượng?
  • Mua cảm ứng ở đâu là giá hợp lí?

Cảm ứng Xiaomi Mimax 3 ở BAK có tốt không?

Xin thưa quý khách hàng, BAK là nơi cung cấp linh kiện hàng đầu TPHCM. Sản phẩm được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng. Với thời gian hoạt động dài lâu, BAK là điểm đến của nhiều khách hàng. Chúng tôi không chỉ tự hào về chất lượng sản phẩm mà còn tự hào về thái độ phục vụ tận tâm. Hãy đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nhé!

Địa chỉ: 561 đường 3 tháng 2, phường 8, quận 10

Liên hệ: 0902 300 001 hay 0909 04 2323

 

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.