Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm ứng Xiaomi Mi Max 2

Mã SP: 27314
Lượt Xem: 559
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 100

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

5 (100%) 1 vote

Cảm ứng xiaomi mi max 2 giá rẻ, giá sỉ cho các cửa hàng trên toàn quốc

Cảm ứng xiaomi mi max 2 là linh kiện được rất nhiều người dùng tìm mua. Do đây là linh kiện rất dễ bị hư hại, tìm mua cảm ứng để thay thế là điều tất yếu. Tuy nhiên, việc tìm mua hiện nay lại không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh các cửa hàng linh kiện xuất hiện ngày càng nhiều, tình trạng hàng giả, fake trà trộn cũng ngày càng tinh vi hơn. Điều này khiến người dùng rất hoang mang.

Sử dụng Cảm ứng xiaomi mi max 2 dỏm sẽ khiến lỗi không những không được khắc phục mà còn ngày càng hư hỏng nặng thêm. Về lâu dài, cảm ứng hư còn ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Vì thế, bạn cần tìm nơi mua hàng uy tín để tránh hàng giả, fake, kém chất lượng.

Bạn muốn mua Cảm ứng xiaomi mi max 2

Bạn có biết nơi bán cảm ứng tốt?

Cần mua với số lượng lớn thì phải làm sao?

Đừng lo! Đến BAK, bạn sẽ tìm thấy linh kiện tốt nhất

 

 

Cảm ứng xiaomi mi max 2 tại BAK.com.vn

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua Cảm ứng xiaomi mi max 2  hãy đến BAK. Chúng tôi là cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Đến mua linh kiện ở BAK, quý khách sẽ không thất vọng bởi nguồn hàng chất lượng, chính hãng được chọn lọc trước khi đến tay quý khách. Ngoài Cảm ứng xiaomi mi max 2chúng tôi còn có rất nhiều linh kiện khác với mẫu mã đa dạng và luôn được cập nhật theo thị hiếu người dùng. Đồng thời, giá cả tại BAK còn rất rẻ, phải chăng, chuyên sỉ tiết kiệm rất nhiều cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với BAK để đặt mua Cảm ứng Xiaomi nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Pin Xiaomi Redmi Note 3 / BM46

Giá: lẻ 150k/sỉ 120k

: 30864

Pin Xiaomi Redmi 4 / BN42

Giá: lẻ 170k/sỉ 120k

: 30871

Pin Xiaomi Mi2 / BM20

Giá: 60k

: 19348

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.