Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Cảm Ứng Vivo Y55 Y55S

Mã SP: 18429
Lượt Xem: 2758
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 30/60

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Vivo Y55 Y55S
4.8 (95%) 8 votes

Là một trong những trung tâm chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trên địa bàn tp. HCM trong lĩnh vực cung cấp các linh kiện điện tử, linh kiện cho điện thoại thông minh hiện nay. Vì thế khi khách hàng lựa chọn mua các sản phẩm là linh kiện điện thoại hay cảm ứng vivo Y55 smartphone tại bak.com.vn của chúng tôi thì chắc chắn rằng sẽ được phục vụ tốt nhất, được  hưởng  những chính sách cực tốt cho mỗi khách hàng. Đi kèm với chất lượng của sản phẩm chính là giá cả của nó, quý khách hàng yên tâm là toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp thì phía nhà sản xuất nên giá cả sẽ mềm và rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cung cấp khác trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, với những khách hàng là các đơn vị, trung tâm sửa chữa điện thoại, thì chúng tôi sẽ có các chính sách khuyến mãi và bảo hành cho quý khách. Và với các khách hàng mua hàng với số lượng lớn thì cũng tôi cũng sẽ có chính sách giảm giá tốt nhất cho quý khách. Và đó chính là lý do tại sao chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và của hàng triệu khách hàng, và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa. Đây cũng là chiến lược, mục tiêu của chúng tôi, được phục vụ khách hàng là điều mà chúng tôi luôn hướng đến và sự hài lòng của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.

Bên cạnh việc cung cấp cảm ứng vivo Y55 smartphone, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm là linh kiện điện thoại di động khác như màn hình, mặt kính  điện thoại của nhiều hãng điện thoại lớn trên thế giới như: iPhone, Samsung, HTC, LG, Nokia, Lenovo, Oppo …

Hãy đến với chúng tôi – bak.com.vn nếu như điện thoại của quý vị có bất cứ vấn đề nào, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách. Bởi vì phương châm làm việc của chúng tôi đó chính là mang lại lợi ích càng nhiều cho khách hàng thì càng tốt, chúng tôi được thành lập là để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Pin Vivo Y55 Y55A B-B1

Liên Hệ

: 30716

Pin Vivo V15 X23 B-E9

Liên Hệ

: 37502

Vỏ Lưng Vivo X21

Giá: 35

: 38346

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.