Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm ứng Vivo Y69

Mã SP: 28421
Lượt Xem: 664
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 30

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Rate this post

Cảm ứng Vivo Y69 giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Cảm ứng Vivo Y69 cần được sử dụng và bảo quản đúng cách. Nêu không, cảm ứng sẽ bị hư hại gây ra những hậu quả khôn lường cho smartphone. Cảm ứng là linh kiện rất dễ bị hư do tác động của lực. Trong khi sử dụng, do va đập, rơi vỡ, người dùng làm hư cảm ứng.

Khi hư hại, Cảm ứng Vivo Y69 sẽ xảy ra các dấu hiệu bất thường như: đơ, loạn cảm ứng. Hay trong trường hợp nghiêm trọng, smartphone sẽ liệt hoàn toàn cảm ứng khiến bạn không dùng được thiết bị. Cảm ứng rất quan trọng đối với smartphone. Nếu cảm ứng bị hư, bạn chỉ còn cách thay mới Cảm ứng Vivo Y69.

Khuyên bạn nên tìm nơi uy tín, chính hãng và được nhiều người dùng tin tưởng. Đừng nên mua hàng không rõ nguồn gốc với giá rẻ. Linh kiện Cảm ứng Vivo Y69 tốt sẽ khiến smartphone hoạt động tốt hơn rất nhiều.

Nếu có nhu cầu tìm mua Cảm ứng Vivo Y69sao không đến BAK để có được sản phẩm tốt nhất?

Cảm ứng Vivo Y69 tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện điện thoại nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Hoạt động lâu năm, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu tìm mua linh kiện tại TPHCM. BAK có nguôn hàng uy tín, chính hãng và đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, giá linh kiện còn rất rẻ, rất phải chăng và tiết kiệm rất nhiều cho quý khách hàng. Chúng tôi có nhận ship hàng toàn quốc. Quý khách có thể đến mua trực tiếp hoặc liên hệ đặt mua Cảm ứng Vivo qua website nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Dây Nguồn Sạc Vivo Y27

Giá: 30

: 21741

Benzen Vivo Y51

Giá: 80 ĐEN - 75 TRẮNG

: 29220

Màn Hình Bộ Vivo Y31

Giá: 270k

: 21731

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.