Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm ứng Vivo Y37 / V1 Max

Mã SP: 17990
Lượt Xem: 1110
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 55

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Vivo Y37 / V1 Max
5 (100%) 2 votes

Cảm ứng Vivo Y37.

cam-ung-vivo-y37

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, cửa hàng, trung tâm sửa chữa, thay thế các linh kiện điện thoại. Các đơn vị này ra đời nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, vì bạn biết đó, hiện nay bất cứ ai cũng sắm cho mình ít nhất là 1 chiếc điện thoại di động smartphone, vì thế nhu cầu sửa chữa, thay thế các linh kiện điện thoại cũng ngày càng gia tăng hơn nữa.

Tuy nhiên, không phải đơn vị sửa chữa nào cũng có cho mình một địa chỉ cung cấp các linh kiện điện thoại chính hãng, chất lượng cao mà giá lại còn rẻ nữa. Bởi vì thị trường hiện nay hàng trôi nổi, hàng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Mà đặc thù của các linh kiện điện thoại là nếu sử dụng các thiết bị thay thế kém chất lượng thì có thể làm cho chiếc điện thoại nhanh hỏng hơn nữa, mà đặc biệt là bộ phận cảm ứng vivo y37. Chính vì thế, các đơn vị này cần phải tìm một địa chỉ cung cấp cảm ứng điện thoại có chất lượng cực tốt và giá cả phải vô cùng phải chăng nữa nếu muốn cạnh tranh trên thị trường khốc liệt như ngày nay.

Vì sao nên chọn mua cảm ứng vivo y37 ở bak.com.vn?

Chúng tôi bak.com.vn là một trong những đơn vị cung cấp các linh kiện, thiết bị điện thoại trong đó có pin điện thoại, màn hình điện thoại, cảm ứng vivo y37… tốt nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bất cứ một khâu trung gian nào cả. Do đó, nguồn gốc của hàng hóa được xác định rõ ràng, hàng có chất lượng cao. Không những thế, khách hàng mua cảm ứng vivo y37 và các linh kiện điện thoại khác của chúng tôi còn được lợi rất nhiều đó là do giá cả các sản phẩm của chúng tôi luôn phải chăng hơn so với các đơn vị khác rất nhiều. Vì thế, càng mang lại nhiều lợi nhuận hơn nữa cho khách hàng.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến bak.com.vn để mua cảm ứng điện thoại hay các linh kiện điện thoại khác của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Cảm ứng Vivo V3 max

Giá: 45/60

: 20274

Pin Vivo Y69 B-C8

Giá: 120

: 37506

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.