Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Cảm ứng Vivo Y35 V1

Mã SP: 17989
Lượt Xem: 1262
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 40

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

4.8 (95%) 8 votes

Cảm ứng Vivo Y35 giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Cảm ứng Vivo Y35 hiện đang là linh kiện được rất nhiều người dùng tìm mua. Do cảm ứng là linh kiện rất dễ hư hại, thay thế cảm ứng là điều tất yếu. Cảm ứng hư sẽ gây khó chịu cho người dùng smartphone. Lúc đó, bạn sẽ rất khó để có thể điều khiển điện thoại khi các thao tác đơ , loạn. Trong trường hợp nghiêm trọng, bạn sẽ không thể sử dụng được thiết bị. Thay mới Cảm ứng Vivo Y35 sẽ là cách làm tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua Cảm ứng Vivo Y35hãy đến BAK để có được sản phẩm tốt nhất. Hiểu được nhu cầu tìm mua cảm ứng của quý khách, BAK đã nhập về rất nhiều hàng. Tất cả đều được đảm bảo chất lượng hơn nhiều so với hàng trôi nổi ngoài thị trường.

 

cam-ung-vivo-y35

 

Cảm ứng Vivo Y35 tại BAK.com.vn

Chúng tôi tự hào là cửa hàng linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Hoạt động lâu năm, BAK là điểm đến của rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm mua linh kiện từ khách sỉ đến khách lẻ. Ngoài Cảm ứng Vivo Y35, BAK còn có rất nhiều linh kiện khác đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn. Tất cả đều đảm bảo chất lượng, chính hãng được nhập trực tiếp. BAK có hỗ trợ ship hàng cho quý khách trên toàn quốc. Vì thế, hãy gọi điện hoặc chat qua Website nếu có bất kì thắc mắc gì về sản phẩm Cảm ứng Vivo Y35 nhé. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu mua Cảm ứng Vivo vừa tốt lại vừa rẻ

Có Thể Bạn Sẽ Thích

nút Vivo y55

Giá: 30

: 32054

Lưng Vỏ VIVO V17

Liên Hệ

: 41246

Lưng Vỏ VIVO Y50

Liên Hệ

: 41234

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.