Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm Ứng Vivo Y23

Mã SP: 20117
Lượt Xem: 977
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 60

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Vivo Y23
4.8 (95%) 8 votes

Bạn đang có ý định mở một cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại di động smartphone với các dòng điện thoại như Samsung, Iphone, Asus, Oppo… vì nhu cầu sửa chữa, thay thế các linh kiện điện thoại trên thị trường hiện nay rất là lớn. Bởi vì hiện nay bất cứ ai cũng có cho mình ít nhất là 1 chiếc điện thoại di động smartphone.

Tuy nhiên, vấn đề lúc này của bạn là không biết địa chỉ nào cung cấp các linh kiện điện thoại như pin, màn hình, cảm ứng điện thoại… chất lượng cao mà giá cả lại phải chăng. Với những đơn vị lâu năm và có kinh nghiệm trên thị trường thì vấn đề này không quá khó, nhưng với những đơn vị, những người mới tham gia vào lĩnh vực này thì đây đúng là một câu hỏi khó, và nó gần như quyết định thành bại của cửa hàng, của trung tâm bạn.

Nếu bạn chưa có câu trả lời cho mình thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi – bak.com.vn, chúng tôi là một trong những trung tâm cung cấp các thiết bị, linh kiện điện thoại chất lượng và giá cả phải chăng nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Cảm Ứng Vivo Y23

Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp cảm ứng vivo y23 thì BAK chính là nơi bạn cần tìm đến, không chỉ riêng cảm ứng vivo y23 mà còn rất nhiều dòng cảm ứng vivo khác cho các bạn lựa chọn, với số lượng cảm ứng vivo và màn hình vivo phong phú chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi nhận vận chuyển cảm ứng vivo y23 trên toàn quốc và giao hàng tận nhà cho các bạn. Hãy đến với BAK để được các sản phẩm tốt nhất.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Dây nguồn sạc Vivo Y51

Giá: 35

: 27295

Vỏ Bộ Vivo Y37

Giá: 250

: 20340

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.