Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm Ứng Vivo Y21

Mã SP: 19828
Lượt Xem: 981
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 55

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Vivo Y21
4.7 (94.29%) 7 votes

Điện thoại di động hay còn gọi là smartphone là một trong những sản phẩm công nghệ không thể thiếu trong đời sống của con người hiện nay bởi những tiện ích và chức năng mà chúng mang lại cho chúng ta. Tuy nhiên, chúng lại mỏng manh và dễ hư hỏng hơn rất nhiều so với các thế hệ điện thoại cũ trước đây, và bộ phận nếu như có vấn đề gì là phải thay thế hoàn toàn thì chính là bộ phận cảm ứng của điện thoại. Nếu điện thoại của bạn mà bị hỏng cảm ứng thì việc bạn phải làm là đi tìm một địa chỉ tin cậy để mua cảm ứng vivo y21 nếu không muốn đi mua chiếc điện thoại khác.

Nắm bắt được nhu cầu trên của quý khách hàng – những người sử dụng các dòng điện thoại thông minh, trung tâm cung cấp các linh kiện điện thoại nói chung và cung cấp cảm ứng vivo y21 nói riêng của chúng tôi cung cấp các sản phẩm là hàng chính hãng, có chất lượng tốt, chính vì thế mà chúng tôi tồn tại và phát triển vững mạnh nhờ uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng biết về sản phẩm nào mà người tiêu dùng đang cần nhiều nếu như quý khách là đại lý, là các trung tâm sửa chữa thay thế điện thoại.

Ngoài ra, nếu bạn mua hàng với số lượng lớn và trở thành các cấp đại lý của chúng tôi thì bạn sẽ được cung cấp cảm ứng vivo y21 chất lượng với giá cả vô cùng ưu đãi so với mua lẻ sản phẩm. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao, và luôn nhiệt tình với khách hàng, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bởi vì, quan điểm của chúng tôi là sự phát triển của khách hàng cũng chính là sự phát triển của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi sớm nhất nếu như điện thoại của bạn có bất cứ vấn đề nào đi chăng nữa.

Cảm Ứng Vivo Y21

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Dây nguồn sạc Vivo Y53

Giá: 55

: 30727

Benzen Vivo Y51

Giá: 80 ĐEN - 75 TRẮNG

: 29220

Lưng Vivo Y53

Giá: 100/70/80

: 21752

Camera VIVO y71 sau

Giá: 75

: 32072

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.