Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm ứng Vivo y20

Mã SP: 17985
Lượt Xem: 960
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 90

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

4.8 (95%) 16 votes

Cảm ứng Vivo y20 giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Cảm ứng Vivo y20 là linh kiện rất quan trọng của một chiếc smartphone. Nhờ có cảm ứng mà các thao tác điều khiển trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. vì thế, nếu như cảm ứng xảy ra lỗi, hầu như bạn sẽ không thể dùng được điện thoại. Đây là điều mà người dùng hoàn toàn không mong muốn. Tuy vậy, tình trạng này lại rất hay xảy ra và trở nên phổ biến ở hầu hết các dòng smartphone.

Khi Cảm ứng Vivo y20 hư, bạn chỉ còn cách thay mơi cảm ứng. Đó là cách tốt nhất để có thể đảm bảo lỗi được khắc phục kịp thời và triệt để. Khuyên bạn không nên tiếp tục sử dụng smartphone khi Cảm ứng Vivo y20 đã xảy ra lỗi. Hãy tìm nơi uy tín, thợ sửa chữa có tay nghề cao để thay mới linh kiện. Đồng thời, bạn cũng cần tìm mua cảm ứng chất lượng để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất.

 

cam-ung-vivo-y20

 

  • Bạn đang tìm mua Cảm ứng Vivo y20? 
  • Làm thế nào để biết linh kiện cảm ứng bạn mua là hàng tốt? 
  • Muốn mua hàng số lượng lớn thì phải làm thế nào?

Hãy đến BAK để có được sản phẩm tốt nhất!

Cảm ứng Vivo y20 tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện điện thoại nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. BAK có nguôn hàng uy tín, chính hãng và đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, giá linh kiện còn rất rẻ, rất phải chăng và tiết kiệm rất nhiều cho quý khách hàng. Chúng tôi có nhận ship hàng toàn quốc. Quý khách có thể đến mua trực tiếp hoặc liên hệ đặt mua Cảm ứng Vivo qua website nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Dây Nguồn Sạc VIVO Y15

Giá: 35

: 20350

Dây Nguồn Sạc Vivo Y37

Giá: 35

: 20356

Camera VIVO v9/ y85 sau

Giá: 75

: 32068

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.