Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Cảm ứng Vivo Y17

Mã SP: 17988
Lượt Xem: 1081
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 70

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

4.7 (93.33%) 9 votes

Cảm ứng Vivo Y17 giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Cảm ứng Vivo Y17 cần được thay thế kịp thời nếu như có các dấu hiệu bất thường. Cảm ứng là linh kiện rất quan trọng của một chiếc smartphone. Đó là linh kiện duy nhất giúp bạn có thể điều khiển được thiết bị. vì thế, nếu như cảm ứng hư, bạn sẽ rất khó hoặc thâm chí không sử dụng được điện thoại. Khuyên bạn không nên tiếp tục sử dụng smartphone nếu như Cảm ứng Vivo Y17 đã xảy ra lỗi. Nếu không, linh kiện sẽ ngày càng hư hại nghiêm trọng hơn và ảnh hưởng đến chất lượng toàn bộ thiết bị.

Hãy tìm nơi uy tín, thợ sửa chữa tốt để có thể thay Cảm ứng Vivo Y17. Đồng thời, bạn cũng nên cần tìm mua cảm ứng chất lượng để có thể thay thế. Cần tránh mua linh kiện dỏm, fake, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường.

  • Bạn có nhu cầu tìm mua Cảm ứng Vivo Y17? 
  • Bạn có biết nơi nào bán cảm ứng tốt?
  • Muốn mua số lượng sỉ, phải làm thế nào?

Đến BAK, chúng tôi có tất cả những linh kiện tốt nhất mà bạn cần.

 

cam-ung-vivo-y17

 

Cảm ứng Vivo Y17 tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng linh kiện điện thoại với rất nhiều mẫu mã đa dạng, hợp nhiều dòng smartphone cho bạn lựa chọn. Linh kiện tại cửa hàng luôn được cập nhật liên tục theo thị hiếu khách hàng. Cảm ứng Vivo Y17, linh kiện luôn được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên đảm bảo chất lượng, chính hãng. BAK có nhận ship hàng toàn quốc. Nếu có nhu cầu mua Cảm ứng Vivo, bạn hãy đến mua trực tiếp hoặc liên hệ qua Website nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Pin Vivo Y69 B-C8

Giá: 120

: 37506

Màn Hình Bộ Vivo S1

Giá: 550

: 38738

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.