Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 20/29 Đường Số 9, P16

  Quận GV, HCM

Cảm ứng Vivo X3L Đen Trắng

Mã SP: 27291
Lượt Xem: 649
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 65

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Vivo X3L Đen Trắng
Rate this post

Cảm ứng Vivo X3L giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Cảm ứng Vivo X3L tại BAK đảm bảo chất lượng là hàng đầu cho quý khách. Chúng tôi là cửa hàng linh kiện điện thoại sỉ – lẻ lớn và uy tín tại TPHCM. Nếu quý khách có nhu câu tìm mua, hãy đến với BAK để có được sản phẩm tôt nhất.

BAK nhận thấy có rất nhiều người dùng tìm mua Cảm ứng Vivo X3LTuy nhiên, việc tìm mua bên ngoài thị trường ngày càng trở nên quá khó khăn. tình trạng hàng giả, hàng dỏm trà trộn tràn lan khiến người dùng hoang mang. Nếu chủ quan, bạn có thê mua nhầm Cảm ứng Vivo X3L kém chất lượng. Linh kiện dỏm sẽ khiến smartphone hoạt động kém hiệu quả. Về lâu dài xảy ra hư hại nghiêm trọng. Hiểu được nhu cầu đó, BAK đã nhập về Cảm ứng Vivo X3L để bán cho quý khách. Mua hàng tại BAK ,quý khách sẽ an tâm hơn rất nhiều.

Cảm ứng Vivo X3L tại BAK.com.vn

Khi mua Cảm ứng Vivo X3L tại BAK, bạn sẽ được:

 • Mua hàng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Linh kiện được qua chọn lọc, đảm bảo chất lượng cho người dùng.
 • Hàng còn nguyên 100%, chưa qua sử dụng
 • Giá thành rẻ, phải chăng, cạnh tranh so với thị trường. Đặc biêt, nếu mua sỉ, giá linh kiện lại còn rẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm cho quý khách hàng.
 • Mẫu mã linh kiện đa dạng, phù hợp nhiều dòng smartphone. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất theo nhu cầu thị trường.
 • BAK có nhận ship hàng trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu, bạn có thể đến mua Cảm ứng Vivo ngay tại cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Website nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.