Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Cảm Ứng Vivo Y66 – 2 Cam

Mã SP: 20121
Lượt Xem: 1939
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 55k/zin 65k

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Vivo Y66 – 2 Cam
4.7 (93.33%) 9 votes

Chiếc điện thoại smartphone là một trong những bước tiến quan trọng của nhà công nghệ thông tin, những chiếc điện thoại thô sơ ban đầu đã được thiết kế và phát triển thêm nhiều ứng dụng khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chiếc điện thoại vivo v5 Y66 của mình trong một thời gian dài các nhà thiết kế đã tính toán để chiếc điện thoại có được độ bền và được bảo vệ tốt nhất rồi, mà nhất là bộ phận cảm ứng.

Tuy nhiên, một ngày nào đó, chiếc điện thoại smartphone của bạn không biết vì lý do gì mà bộ phận cảm ứng của nó có vấn đề khiến bạn không thể sử dụng được điện thoại, hay sử dụng nhưng lúc cảm ứng được lúc thì không. Bak chuyên cung cấp cảm ứng vivo y66 v5.

Tuy nhiên, với việc mua cảm ứng vivo v5 y66 tại bak.com.vn chúng tôi thì chắc chắn bạn sẽ được cung cấp cảm ứng vivo y66 là hàng chính hãng bởi những bộ phận cảm ứng mà chúng tôi bán cho các bạn được nhập trực tiếp từ hãng sản xuất. Ngoài ra, khi mua cảm ứng điện thoại smartphone với số lượng lớn tại trung tâm của chúng tôi bạn sẽ được giảm giá.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến bak.com.vn để được cung cấp cảm ứng vivo v5 y66 tốt nhất trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.