Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm ứng Trắng Mobiistar Tab One

Mã SP: 15045
Lượt Xem: 2446
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 55

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Trắng Mobiistar Tab One
5 (100%) 2 votes

Cảm ứng Trắng Mobiistar Tab One tại BAK.com.vn

cảm ứng trắng mobiistar tab one nếu xảy ra các dấu hiệu như: đơ, loạn, liệt. Khiến các thao tác điều khiển trở nên khó khăn. Thì đã đến lúc bạn cần thay mới cảm ứng cho thiết bị. Thay cảm ứng là cách tốt nhất để khắc phục lỗi hoàn toàn. Đồng thời bảo hành chất lượng sản phẩm. Hãy tìm nơi thay cảm ứng trắng mobiistar tab one uy tín cũng như tìm mua linh kiện cảm ứng tốt để thay thế.

Cửa hàng linh kiện điện thoại BAK là đại lý chuyên bán cảm ứng trắng mobiistar tab one với giá rẻ sẽ cung cấp cho các đại lý sửa chữa điện thoại. Với thâm niên nhiều năm và được nhiều cửa hàng tin tưởng chọn lựa mua hàng. Mặt khác nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao về sản phẩm cảm ứng trắng mobiistar tab one. Chúng tôi đã nhập lô sản phẩm cảm ứng này cho quý khách lựa chọn. Hãy đến và chọn lựa cho mình sản phẩm tốt mà giá rẻ rất nhé!

Mua cảm ứng trắng mobiistar tab one tại BAK, bạn được lợi gì?

  • Sản phẩm giá rẻ cạnh tranh hơn rất nhiều so với thị trường
  • Chính sách bảo hành cho quý khách khi mua hàng.
  • Chính sách ship hàng cho khách hàng ở xa.
  • Giá ưu đãi cho nhiều khách hàng mua với số lượng lớn

 

Cảm ứng Trắng Mobiistar Tab One

Ngoài sản phẩm cảm ứng mobiistar chúng tôi còn chuyên cung cấp nhiều mặt hàng cảm ứng khác cho quý khách như: cảm ứng hkphone, cảm ứng coolpad, cảm ứng mobell…..với giá rẻ. 

Nếu có bất kì thắc mắc về sản phẩm cảm ứng trắng mobiistar tab one, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.