Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 561 3/2, Phường 8

  Quận 10, HCM

Cảm ứng Touch Wiko Ridge 4G

Mã SP: 14434
Lượt Xem: 1359
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 120

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Touch Wiko Ridge 4G
5 (100%) 2 votes

Cảm ứng Touch Wiko Ridge 4G chính hãng uy tín, chuyên giá sỉ tại TPHCM

Cảm ứng Touch Wiko Ridge 4G là linh kiện rất dễ bị hư hại trong quá trình sử dụng smartphone. Lớp cảm ứng nằm giữa 2 lớp: kính bảo vệ và màn hình hiển thị. Vì thế, Cảm ứng Wiko chịu nhiều tác động từ bên trong lẫn bên ngoài.

Khi nào Cảm ứng Touch Wiko Ridge 4G bị hư? 

Để cảm ứng Wiko bị hư hại, có rất nhiều nguyên nhân. Dưới đây là các trường hợp làm hỏng Cảm ứng Touch Wiko Ridge 4G phổ biến nhất.

 • Bạn vô ý làm rơi khiến Wiko bị vỡ ảnh hưởng cảm ứng
 • Do các lỗi phần mềm
 • Wiko Ridge 4G bị ngấm nước
 • Smartphone bị hư phần cứng
 • Bạn đã dùng sạc điện thoại “dỏm”, không chính hãng

Lúc này, rất nhiều khả năng Cảm ứng Touch Wiko Ridge 4G của bạn đã bị hư hại. Tùy mức độ nghiêm trọng, smartphone có thể bị đơ, loạn hay dẫn đến liệt hoàn toàn cảm ứng.

Cách sửa chữa khi Cảm ứng Touch Wiko Ridge 4G bị đơ, liệt

Hiện nay, chỉ với vài cú click chuột trên Internet, bạn đã có thể tìm cho mình vô vàn các cách để khắc phục lỗi cảm ứng Wiko. Từ các cách đơn giản đến phức tạp, thậm chí còn hướng dẫn tự thay cảm ứng tại nhà.

Tuy nhiên, các cách làm này chỉ là tạm thời khắc phục và hiệu quả mang lại không cao. Khuyến cáo bạn không nên tự mình thay thế Cảm ứng Touch Wiko Ridge 4G tại nhà nếu không có trang thiết bị tốt cũng như tay nghề.

Việc thay cảm ứng rất phức tạp. Bạn nên đến các cửa hàng sửa chữa hoặc trung tâm bảo hành để đảm bảo việc khắc phục lỗi sẽ tốt hơn.

Cảm ứng Touch Wiko Ridge 4G tại BAK.com.vncam-ung-touch-wiko-ridge

Chuyên cung cấp cảm ứng Wiko chính hãng, hàng chất lượng, giá sỉ giá tốt nhất tại TPHCM

 

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Pin Wiko 4050

Giá: 55k

: 16009

Cảm Ứng Wiko Flup Fab

Giá: 90

: 19382

Cảm Ứng Wiko S-Kool

Giá: 90

: 25848

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.