Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Cảm ứng Touch Sony E4 E2105 E2115 (đen/trắng)

Mã SP: 13797
Lượt Xem: 3170
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 50k

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Touch Sony E4 E2105 E2115 (đen/trắng)
Rate this post

Cảm ứng Touch Sony E4 E2105 E2115.

Bạn là đại lý sửa chữa điện thoại và có muốn mua sản phẩm cảm ứng sony e4 để thay thế cho điện thoại của khách hàng mình khi gặp sự cố nhưng băn khoăn không biết nên mua ở đâu? Câu trả lời cho quý khách đó là hãy đến ngay cửa hàng linh kiện điện thoại BAK của chúng tôi quý khách sẽ giải đáp được băn khoăn đó.

Sản phẩm liên quan: Cảm ứng sony C4 giá rẻ.

Sản phẩm cảm ứng sony E4 của chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà phân phối Quảng Châu – Trung Quốc. Hoàn toàn không thông qua trung gian do vậy không lo đội giá. Đến với chúng tôi quý khách có cơ hội mua được sản phẩm tốt mà giá vô cùng cạnh tranh – có thể nói rẻ nhất thị trường hiện nay.

Cảm ứng Touch Sony E4 E2105 E2115

Cam kết mua cảm ứng sony E4 tại BAK.

  • Bảo hành sản phẩm đúng như cam kết.
  • Linh kiện nhập khẩu mới 100% tại nhà sản xuất.
  • Sản phẩm giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • Chúng tôi còn có chính sách giảm giá cho khách hàng mua với số lượng lớn.

Hãy đến mà mua tại linh kiện điện thoại giá rẻ BAK của chúng tôi nhé, hàng trăm sản phẩm mới mỗi tháng chờ quý khách đến mua. Liên hệ số Hotline 0909 04 2323 để biết thêm thông tin ch tiết đặt hàng nhé.

Lưu ý: Ngoài sản phẩm cảm ứng E4 chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác từ nhiều nhà sản xuất nổi tiếng thế giới như: cảm ứng kingcom, cảm ứng masstel, cảm ứng hkphone…..cùng nhiều linh kiện thay thế khác.

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.