Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 20/29 Đường Số 9, P16

  Quận GV, HCM

Cảm ứng Touch Samsung T116

Mã SP: 13949
Lượt Xem: 3263
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 45

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Touch Samsung T116
4 (80%) 1 vote

Cảm ứng Touch Samsung T116 giá rẻ, chất lượng tại BAK.com.vn

Cảm ứng Touch Samsung T116 không được thay thế kịp thời khi bị hư sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Cảm ứng là bộ phận quan trọng của màn hình cảm ứng. Nếu Samsung không được thay cảm ứng kịp thời, màn hình thiết bị sẽ hư hỏng theo. Đồng thời, người dùng sẽ rất khó hoặc thậm chí không thể điều khiển được tablet. Vì thế, khi Cảm ứng Touch Samsung T116 xảy ra lỗi, bạn cần đem thiết bị đến nơi sửa chữa nhanh chóng.

Dấu hiệu Cảm ứng Touch Samsung T116 bị hư

Khi tablet xảy ra các dấu hiệu bất thường như:

 • Cảm ứng đơ, không thao tác được trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Điều khiển không theo ý muốn, Cảm ứng Touch Samsung T116 bị loạn.
 • Cảm ứng không nhạy như lúc đầu
 • Trong trường hợp nghiêm trọng, Samsung sẽ hoàn toàn không thể điều khiển được.

Các nguyên nhân chủ yếu đến từ sự chủ quan của người dùng. Do vô ý, bất cẩn, tablet bị rơi vỡ, va đập khiến Cảm ứng Samsung T116 hư hại. Vì thế, bạn cần cẩn thận và có biện pháp bảo vệ thích hợp khi sử dụng các thiết bị công nghệ.

Cảm ứng Touch Samsung T116 tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng uy tín lâu năm chuyên cung cấp linh kiện điện thoại. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu tìm mua Cảm ứng Touch Samsung T116, hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm tại BAK luôn đảm bảo chính hãng, chuẩn chất lượng. Đồng thời, khi  đến mua Cảm ứng Samsung, quý khách hàng còn nhận được ưu đãi cũng như chính sách bảo hành tốt nhất.

 

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

  2 bình luận   Viết Bình Luận

 1. bùi văn đức | 3 năm trước  

  miếng cảm ứng samsung t116 giá bán là bao nhiêu vậy

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.