Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm ứng Sony Xperia Z4 / Z3+

Mã SP: 16171
Lượt Xem: 1508
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 70

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Sony Xperia Z4 / Z3+
Rate this post

Cảm ứng Sony Xperia Z4.

Mua cảm ứng Sony Xperia Z4 ở đâu? Sản phẩm giá cả ra sao? Chế độ bảo hành có tốt? Đây là những câu hỏi thường trực của những đại lý sữa điện thoại di động muốn mua sản phẩm cảm ứng Sony Xperia Z4 nhằm thay thế cho khách hàng mình. Hãy đến ngay cửa hàng linh kiện điện thoại BAK của chúng tôi để mua nhé. Nhiều sản phẩm đang chờ quý khách mua và thay thế.

Sản phẩm liên quan: Cảm ứng sony Xperia c5.

Mặt khác sản phẩm cảm ứng Sony Xperia Z4 được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất với giá sỉ sẽ cung cấp cho các cửa hàng đại lý bán lẻ hoặc sửa chữa trên toàn quốc. Đến với chúng tôi quý khách có cơ hội mua sản phẩm tốt mà giá rẻ nhất hiện nay.

Cảm ứng Sony Xperia Z4

Những dấu hiệu bạn cần thay ngay.

– Bạn vô tình làm rơi vỡ, va đập dẫn đến nứt vỡ.

– Cảm ứng Sony Xperia Z4 bị đốm đen, ố vàng.

– Cảm ứng bị loạn, liệt hoặc chết cảm ứng.

– Hiển thị sai màu, bị rung, bị đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường, nhiễu màu…

…vv………vv…….vv……….

Nếu gặp phải những dấu hiệu trên quý khách cần mua và thay ngay cảm ứng sony Z4 cho điện thoại mình nhé. Ngoài sản phẩm trên chúng tôi còn nhận cung cấp nhiều sản phẩm khác từ nhiều thương hiệu điện thoại khác như: man hinh masstel, cảm ứng masstel, cảm ứng samsung….liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng nhé.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Bo phím Sony T628

Giá: 15

: 28485

Dây nguồn Sony W980

Giá: 50

: 6483

Vỏ Sony C5503

Giá: 85

: 32024

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.