Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm Ứng Sony Xperia M2 Aqua D2403

Mã SP: 18843
Lượt Xem: 1133
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 45

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Sony Xperia M2 Aqua D2403
Rate this post

Cảm Ứng Sony Xperia M2 Aqua D2403 giá rẻ chất lượng cao ở TPHCM cung cấp bởi BAK

Cảm Ứng Sony Xperia M2 Aqua rất dễ bị hư hại do va đập, rơi vỡ. Khi bị ảnh hưởng bởi các tác động, linh kiện xuất hiện các tình trạng bất thường như: loạn cảm ứng, đơ cảm ứng. Trong trường hợp nghiêm trọng, cảm ứng bị liệt hoàn toàn. Đây là điều mà không người dùng nào muốn gặp phải khi sử dụng. Tuy nhiên, tình trạng cảm ứng hư lại trở nên khá phổ biến và dễ bắt  gặp ở hầu hết các dòng smartphone

Nếu muốn khắc phục tình trạng hư Cảm Ứng Sony Xperia M2 Aqua, bạn chỉ còn cách thay mới linh kiện. Cách làm này sẽ đảm bảo hơn tình trạng lỗi. Bạn cũng có thể tham khảo một vài cách khắc phục lỗi cảm ứng tạm thời.  Nhưng những cách này không đem lại hiệu quả cao lắm và cũng không đảm bảo về lâu dài. Do đó tốt nhất, hãy tìm nơi uy tín để thay mới cảm ứng. Đồng thời, bạn cũng cần tìm mua Cảm Ứng Sony Xperia M2 Aqua chất lượng để có kết quả thay thế tốt nhất.

Cảm Ứng Sony Xperia M2 Aqua tại BAK.com.vn

Cảm Ứng Sony Sony Xperia M2 Aqua D2403

BAK là cửa hàng linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Tại đây, chúng tôi có những linh kiện tốt nhất mà bạn cần. BAK có nguồn hàng tốt, chất lượng, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Quý khách không cần phải lo tình trạng hàng giả, dỏm như trên thị trường. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Cảm Ứng Sony vừa tốt lại vừa rẻ nhé quý khách!

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Ốp lưng Sony C3 trong

Giá: 10

: 28488

Màn hình sony Satio U1

Giá: 70

: 3644

Cảm ứng Sony Xperia X8

Liên Hệ

: 3682

Dây nguồn Sony W850

Liên Hệ

: 6498

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.