Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Cảm ứng Sony XA

Mã SP: 28724
Lượt Xem: 837
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 85

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Sony XA
5 (100%) 1 vote

Cảm ứng Sony XA giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Cảm ứng Sony XA là lớp nằm giữa của một bộ màn hình cảm ứng. Do đó, cảm ứng có thể bị ảnh hưởng bởi những nguyên nhân đến từ cả trong lẫn ngoài. Đây là điều mà không người dùng nào muốn xảy ra. Tuy vậy, cảm ứng hư lai là tình trạng phổ biến ở hầu hết các dòng smartphone.

Khi cảm ứng hư, bạn chỉ còn cách thay mới cảm ứng để tránh lỗi nghiêm trọng hơn.Cần thay Cảm ứng Sony XA nếu bắt gặp các dấu hiệu:

  • cảm ứng đơ, tình trạng treo máy xảy ra thường xuyên
  • Loạn cảm ứng, các thao tác điều khiển không theo ý muốn
  • Liệt Cảm ứng Sony XA theo hàng, theo vùng hoặc toàn phần
  • …v…v…

Khuyên bạn đừng nên tự thay cảm ứng tại nhà nếu không có chuyên môn cao. Hãy đến nơi có uy tín để đảm bảo chất lượng sửa chữa được tốt hơn. Đồng thời, hãy tìm mua Cảm ứng Sony XA tốt để thay thế nhé. Nếu có nhu cầu, đến BAK để có được sản phẩm linh kiện chất lượng nhất

Cảm ứng Sony XA tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện điện thoại nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Hoạt động lâu năm, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu tìm mua linh kiện tại TPHCM. BAK có nguôn hàng uy tín, chính hãng và đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, giá linh kiện còn rất rẻ, rất phải chăng và tiết kiệm rất nhiều cho quý khách hàng. Chúng tôi có nhận ship hàng toàn quốc. Quý khách có thể đến mua trực tiếp hoặc liên hệ đặt mua Cảm ứng Sony qua website nhé!

,

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.