Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Cảm ứng Sony ST15i/Xperia Mini trắng

Mã SP: 3592
Lượt Xem: 1390
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 130

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Sony ST15i/Xperia Mini trắng
Rate this post

Cảm ứng Sony ST15i/Xperia Mini trắng giá rẻ,chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Cảm ứng Sony ST15i/Xperia Mini trắng là lớp nằm giữa màn hình hiển thị LCD và kính. Do đó, cảm ứng rất dễ bị hư do tác động đến từ bên trong lẫn ngoài. Bạn cần sử dụng và bảo quản điện thoai thật đúng cách, tránh để hư cảm ứng. Tuy nhiên, do sơ ý,  trong quá trình sử dụng, Cảm ứng Sony ST15i/Xperia Mini trắng vẫn có thể xảy ra lỗi bất kì lúc nào. Trong trường hợp cảm ứng lỡ hư, bạn hãy thay mới linh kiện để lỗi được khắc phục kịp thời.

Cảm ứng ST15i/Xperia Mini trắng

  • Bạn muốn mua Cảm ứng Sony ST15i/Xperia Mini trắng?
  • Làm thế nào để tìm mau cảm ứng tốt? 
  • Muốn mua linh kiện số lượng sỉ thì phải làm thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều người dùng tìm mua Cảm ứng Sony ST15i/Xperia Mini trắng. Hiểu dược nhu cầu đó, BAK đã nhập về linh kiện để bán cho quý khách. Mua hàng tại BAK, ban sẽ an tâm hơn nhiều so với bên ngoài thị trường.

Cảm ứng Sony ST15i/Xperia Mini trắng tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện diện thoại hàng đầu tại TPHCM. Hoạt động lâu năm và uy tín, BAK là điểm đến đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu tìm mua linh kiện. Chúng tôi có nguồn hàng chính hãng, chất lượng luôn được chọn lọc cẩn thận trước khi đến tay quý khách hàng. Đồng thời, giá linh kiện lại còn rất rẻ, rất phải chăng. Nếu mua sỉ, quý khách lại còn nhận được ưu đãi với giá rẻ hơn, tiết kiệm hơn cho quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Cảm Ứng Sony vừa tốt lại vừa rẻ nhé!

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Dây nguồn Sony W580

Giá: 30

: 6481

Dây nguồn Sony Z770

Liên Hệ

: 6638

Ốp lưng Sony M5 trong

Giá: 10

: 28494

Kính Sony XA1 – XA1 Ultra

Giá: 25/30

: 21172

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.