Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm Ứng Sony C6

Mã SP: 27200
Lượt Xem: 559
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 120

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Sony C6
Rate this post

Cảm ứng Sony C6 giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Cảm ứng Sony C6 hiện là linh kiện được rất nhiều người dùng tìm mua. Cảm ứng rất hay hư hại trong quá trình sử dụng. Vì thế, tìm mua linh kiện Cảm ứng Sony C6 để thay mới là điều cần thiết. Tuy nhiên, việc mua linh kiện cảm ứng hiện nay không phải là điều đơn giản. Bởi tình trạng hàng giả, dỏm tràn lan trên thị trường khiến người dùng lo ngại. Mua linh kiện kém chất lượng sẽ khiến thiết bị hoạt động kém hiệu quả hơn và ngược lại. Vậy phải làm sao để tìm mua cảm ứng tốt?

 

 

Hiểu được nhu cầu đó, BAK đã nhâp về linh kiện Cảm ứng Sony C6 để bán cho quý khách. BAK là cửa hàng linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Hoạt động lâu năm, chúng tôi đã gây dựng được sự uy tín. Và là điểm đến của rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm mua linh kiện. Cảm ứng Sony C6 tại BAK sẽ đảm bảo hơn nhiều cho quý khách so với hàng trôi nổi ngoài thị trường.

Cảm ứng Sony C6 tại BAK.com.vn

Mua Cảm ứng Sony C6 tại BAK, quý khách sẽ được đảm bảo về:

  • Chất lượng đảm bảo tốt nhất. Linh kiện được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và qua chọn lọc bởi nhân viên BAK trước khi bán cho quý khách.
  • Linh kiện cảm ứng, màn hình,… tại BAK có giá phải chăng. Đặc biệt nếu mua sỉ, giá linh kiện lại còn rẻ hơn, tiết kiệm hơn rất nhiều cho quý khách.
  • BAK có nhận ship hàng trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu mua Cảm ứng Sony, hãy đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Website nhé
,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Dây nguồn Sony W850

Liên Hệ

: 6498

Vỏ Sony K700

Giá: 35

: 8990

Cảm ứng ST25i Xperia U

Giá: 90

: 3598

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.