Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 561 3/2, Phường 8

  Quận 10, HCM

Cảm Ứng Samsung Tab T377

Mã SP: 20694
Lượt Xem: 1007
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 260k

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Samsung Tab T377
Rate this post

Trung tâm bak.com.vn chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm là các linh kiện của điện thoại, ví dụ như màn hình điện thoại smartphone, pin điện thoại, màn hình điện thoại và cảm ứng samsung t377… . Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua cảm ứng samsung t377 thì không thể bỏ qua trung tâm của chúng tôi nếu như bạn ở thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến với bak.com.vn, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí các dòng sản phẩm cũng như chủng loại của chúng. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cụ thể tính năng, thông số kỹ thuật của từng dòng cho quý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Cảm Ứng Samsung Tab T377

Ngoài ra, khi đến mua cảm ứng samsung t377 ở cửa hàng chúng tôi, quý khách hàng còn được hưởng lợi đó là toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi có mức giá vô cùng tốt so với các trung tâm, cửa hàng bán cảm ứng khác trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Đó là bởi vì, chúng tôi nhập hàng chính hãng từ phía nhà sản xuất, không qua 1 bước trung gian nào cả, nên đảm bảo chất lượng của sản phẩm vô cùng tốt, mà mức giá thì cũng vô cùng tốt tương ứng.

Bởi vì việc mang lại lợi ích cao nhất, tốt nhất cho quý khách hàng chính là phương châm làm việc của chúng tôi từ khi thành lập đến nay. Và điều đó sẽ được chúng tôi duy trì mãi về sau, và các dịch vụ của chúng tôi sẽ ngày càng được cải thiện để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Chính vì vậy, không có lý do nào để bạn chối từ bak.com.vn khi có nhu cầu tư vấn, về các linh kiện của điện thoại, cũng như mua cảm ứng điện thoại di động phải không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi sớm nhất có thể nhỉ.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Ổ thẻ samsung P7300

Liên Hệ

: 8427

Thẻ sim samsung i927

Liên Hệ

: 7133

Kính Samsung A6

Giá: zin 20k

: 30612

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

  2 bình luận   Viết Bình Luận

 1. dũng | 2 năm trước  

  chị gửi cho em 1 màn cảm ứng máy sam sung galaxy tab E 9.6 với
  họ tên Nguyễn thế Dũng
  số điện thoại 0969489206
  địa chỉ thôn đông hữu xã phú sơn huyện ba vì thành phố hà nội

  • bak | 2 năm trước  

   hiện tại bên mình chưa có chính sách bán màn hình cảm ứng cho khách lẻ mua xài, bạn thông cảm nhé.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.