Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm Ứng Samsung G720

Mã SP: 20693
Lượt Xem: 1047
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 55k

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Samsung G720
Rate this post

Trung tâm bak.com.vn của chúng tôi là một trong những đơn vị tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các bộ phận, linh kiện của điện thoại, máy tính bảng, ipad. Tại trung tâm của chúng tôi có đủ các hãng điện thoại hiện nay như của hãng Asus, Samsung, Iphone,… và tất nhiên không thể thiếu dòng điện thoại đang làm mưa làm gió hiện nay là dòng sản phẩm Samsung. Công nghệ cảm ứng hiện nay được hầu hết các hãng điện thoại sử dụng đó là công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm.

Cảm Ứng Samsung G720

Và tất nhiên dòng điện thoại samsung cũng sử dụng công nghệ cảm ứng này. Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng một khi cảm ứng của điện thoại mà bị hỏng thì sẽ rất khó để thay thế và sửa chữa. Chính vì thế, hàng loạt các đơn vị sửa chữa điện thoại ra đời nhằm phục vụ nhu cầu sửa chữa, thay thế cảm ứng samsung G720 khi cần thiết.

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ cảm samsung G720 hay bất cứ dòng điện thoại. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm là linh kiện điện thoại nói chung và cảm ứng G720 Samsung nói riêng chất lượng nhất giá cả phải chăng nhất và chất lượng nhất hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cho quý khách hàng. Bởi vì, toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào, nên đảm bảo về chất lượng của sản phẩm, cũng như giá cả sẽ rẻ hơn những đơn vị khác trên thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các chính sách kinh doanh, bảo hành vô cùng tốt với các cấp đại lý, đơn vị mua hàng với số lượng cảm ứng samsung lớn của chúng tôi. Và với những đơn vị mới thì chúng tôi cũng có các chính sách hỗ trợ cho quý khách. Vậy còn gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi sớm nhất nhỉ!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Rung samsung Note 2 N7100

Liên Hệ

: 6987

Nút home samsung i9000

Liên Hệ

: 7050

Vỏ Samsung J510 J5 2016

Giá: 85

: 20261

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.