Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 20/29 Đường Số 9, P16

  Quận GV, HCM

Cảm ứng q-smart dream E1 E3

Mã SP: 15500
Lượt Xem: 2770
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 95

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng q-smart dream E1 E3
Rate this post

Cảm ứng q-smart dream E1/E3.

Quý khách hàng thân mến quý khách là cửa hàng sửa chữa điện thoại đang muốn mua sản phẩm cảm ứng q-smart dream E1/E3 để thay thế cho khách hàng của mình. Hiểu được nhu cầu đó cửa hàng linh kiện BAK đã nhập lô sản phẩm trên về cung cấp cho quý khách. Hãy đến với chúng tôi để mua sản phẩm ngay nhé, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: Cảm ứng q-smart S16 giá rẻ.

Mặt khác sản phẩm cảm ứng q-smart dream E1/E3/C1 được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất do vậy giá có thể nói là sát nhất thị trường. Ngoài ra chất lượng sản phẩm cũng được kiểm nghiệm đảm bảo cho quý khách.

Cảm ứng q-smart dream E1/E3/C1

Mua cảm ứng q-smart E1/E3 tại BAK.

Khi chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn bị hư hại như: bị vỡ cảm ứng q-smart E1, bị hỏng cảm ứng q-smart E1 bị nứt cảm ứng q-smart E1 Bạn sẽ tự hỏi: “Mua cảm ứng q-smart dream E1/E3/C1 ở đâu, nên mua cảm ứng E1 ở đâu thì tốt nhất, Chỗ nào bán cảm ứng q-smart dream E1/E3/C1?

Cửa hàng BAK đang là địa chỉ cung cấp cảm ứng hàng đầu hiện nay trên thị trường smartphone. Nhằm cung cấp nhu cầu cần thiết thay thế các loại màn hình cảm ứng mới cho các máy tính bảng bị lỗi hoặc bị hư hại do người dùng sơ ý làm hỏng.

MẶT KHÁC: Ngoài sản phẩm trên chúng tôi còn nhận cung cấp nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác như: màn hình masstel, cảm ứng mobiistar, cảm ứng kingcom….Liên hệ với chúng tôi trong giờ làm việc để được báo giá tốt nhất nhé.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Cảm Ứng Q-Smart S06

Giá: 80

: 21506

Cảm ứng q-smart QPad

Giá: 80

: 15643

Cảm ứng q-smart qs558

Giá: 120

: 16506

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

  4 bình luận   Viết Bình Luận

 1. Trọng | 3 năm trước  

  Mình cần mua 2 cảm ứng qsmart dream e1banj còn hành ko

  • bak | 3 năm trước  

   hết hàng rồi, bạn thông cảm nhé

 2. long | 3 năm trước  

  bán cho mình 1 màn hình cảm ứng diện thoại q smart E3 và gửi cho minh theo địa chỉ hoang văn long phòng an ninh khách sạn mường thanh sông lam số 13 quang trung tp vinh nghệ an số điện thoại 0915793128

  • bak | 3 năm trước  

   bạn gọi điện đặt hàng qua số hotline giúp mình nhé, bạn lưu ý màn hình cảm ứng k bán cho khách lẻ và cũng k có chế độ Cod

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.