Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Cảm ứng oppo R829 Trắng Đen

Mã SP: 5366
Lượt Xem: 2572
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 50

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng oppo R829 Trắng Đen
Rate this post

Cảm ứng Oppo R829 chính hãng, giá tốt tại BAK.com.vn

Cảm ứng Oppo R829 rất dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Không chỉ riêng Oppo mà các dòng smartphone khác cũng gặp phải tình trạng này. Do đó, đây là vấn đề rất hay gặp phải của người dùng smartphone. Khi Cảm ứng Oppo R829 bị hư, bạn sẽ rất khó để sử dụng thiết bị. Smartphone thông qua tiếp xúc ngón tay để nhận biết cảm ứng, nhờ đó bạn dễ dàng hơn khi điều khiển. Vì vậy, Cảm ứng Oppo hỏng, bạn sẽ không điều khiển được smartphone. Và trong trường hợp nghiêm trọng, cảm ứng sẽ liệt hoàn toàn.

Tuy nhiên, khi Cảm ứng Oppo R829 xảy ra lỗi, bạn có thể khắc phục bằng một số cách sau đây:

  • Khởi động lại thiết bị
  • Sử dụng Recovery trong trường hợp lỗi phần mềm
  • Dùng sạc pin chính hãng

Trong trường hợp Cảm ứng Oppo R829 hư nghiêm trọng. Thường xảy ra với các tình huống rơi vỡ, va đập, ngấm nước,… thì bạn phải đi thay cảm ứng. Để đảm bảo chất lượng thiết bị lâu dài, hãy thay Cảm ứng cho Oppo tại nơi uy tín.

Cảm ứng Oppo R829 tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng chuyên linh kiện điện thoại uy tín, chuyên cung cấp sỉ cho các cửa hàng linh kiện, cửa hàng sửa chữa,…..

Vì thế, đến với BAK, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm Cảm ứng Oppo R829 với chất lượng tốt nhất. Nguồn hàng của chúng tôi luôn đảm bảo hàng đầu về chất lượng, chính hãng. BAK cũng cung cấp với giá rẻ, giá sỉ cùng ưu đãi hấp dẫn và chính sách bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng.

Nếu bạn cần tìm mua Cảm ứng Oppo tại TPHCM, hãy đến BAK!

 

,

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.