Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 561 3/2, Phường 8

  Quận 10, HCM

Cảm ứng Oppo Neo 7 A33

Mã SP: 14721
Lượt Xem: 4406
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 30

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Oppo Neo 7 A33
4.8 (95%) 4 votes

CẢM ỨNG OPPO NEO 7 A33 uy tín giá tốt ngay tại TPHCM

Phát hiện và sửa lỗi cảm ứng Oppo Neo 7 kịp thời

Cảm ứng Oppo Neo 7 khi xảy ra lỗi sẽ có các dấu hiệu: đơ cảm ứng, thao tác loạn, cảm ứng không nhạy hoặc nghiêm trọng nhất là liệt hoàn toàn.Khi thấy cảm ứng smartphone có dấu hiệu bất thường thì tốt nhất, bạn hãy kiểm tra kĩ xem mức độ nghiêm trọng.

Trong quá trình sử dụng, lỗi Cảm ứng Oppo Neo 7 xảy ra là việc thông thường. Tuy vậy, đây cũng là vấn đề khiến người dùng khá quan ngại. Bởi khi Cảm ứng Oppo A33 bị hư, điều khiển smartphone sẽ rất khó. Đồng thời các chức năng, tiện ích vốn có của điện thoại sẽ bị hạn chế đáng kể.

Để tránh Cảm ứng Oppo Neo 7 hư hại, bạn nên bảo vệ smartphone cẩn thận hơn. Hay nếu lỗi cảm ứng đã xảy ra, bạn cần nhanh chóng sửa lỗi kịp thời để khắc phục tình trạng. Nếu không được thay thế cảm ứng nhanh chóng, thiết bị sẽ ngày càng hư hại nghiêm trọng hơn.

Mua Cảm ứng Oppo Neo 7 A33 tại BAK.com.vn

Tìm nơi sửa chữa uy tín là điều cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đảm bảo tìm mua Cảm ứng Oppo Neo 7 tốt để thay thế. Linh kiện tốt sẽ đảm bảo thiết bị hoạt động tốt và lâu dài hơn.

BAK chuyên cung cấp Cảm ứng Oppo chất lượng với mức giá hợp lý, giá sỉ cho người mua, các cửa hàng sửa chữa.Khi đến BAK, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp thị hiếu khách hàng. Không những vậy, chúng tôi còn đảm bảo nguồn hàng chính hãng, new 100%, bảo hành tốt, ưu đãi hấp dẫn.

 

Cảm ứng Oppo Neo 7 A33

,

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

  6 bình luận   Viết Bình Luận

 1. Linh | 2 năm trước  

  Cửa hàng còn vỏ oppo neo 7 A33 ko ạ?

 2. Đạt | 2 năm trước  

  Cảm ứng oppo neo 7 bao nhieutiền vậy ad

  • bak | 2 năm trước  

   giá hiện tại 45k bạn nhé

 3. Le Danh | 2 năm trước  

  cam ung oppo a33 co phai ep kinh ko?

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.