Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm ứng Oppo Mirror 5 A51

Mã SP: 14643
Lượt Xem: 3094
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 45k

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Oppo Mirror 5 A51
5 (100%) 2 votes

CẢM ỨNG OPPO MIRROR 5 A51 CHÍNH HÃNG, UY TÍN VỚI GIÁ TỐT NHẤT NGAY TẠI TPHCM

Khi đi thay Cảm ứng Oppo Mirror 5 A51, bạn cần chú ý điều gì?

Cảm ứng hư là điều rất thông thường và rất dễ bắt gặp ở bất kì dòng smartphone nào. Do đó, khi cảm ứng xảy ra lỗi, bạn không cần phải quá lo lắng.

Bạn chỉ cần kiểm tra mức độ hư hại của Cảm ứng Oppo Mirror 5 A51. Sau đó tìm đến các trung tâm bảo hành hoặc nơi sửa chữa uy tín để thay thế. Tuy nhiên, bạn có chắc chắn đảm bảo nơi sửa chữa là uy tín?

 

Làm thế nào để kiểm tra chất lượng nơi sửa chữa Cảm ứng Oppo Mirror 5 A51?

Sau khi sửa chữa, bạn chắc hẳn sẽ muốn thiết bị được khắc phục lỗi và hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên, đối với các nơi sửa chữa “dỏm”, điều sẽ không thể xảy ra. Hoặc có thể, sau khi sửa chữa, thiết bị hoạt động tốt nhưng không đảm bảo chất lượng trong thời gian dài.

Vì vậy, để tránh tiền mất tật mang, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Kiểm tra độ tin cậy thật kĩ từ những người đã từng sử dụng dịch vụ tại nơi đó: Bạn có thể tìm trên Internet hoặc từ người quen, bạn bè giới thiệu.
  • Kiểm tra trang thiết bị nơi sửa chữa Cảm ứng Oppo Mirror 5 A51:Thay cảm ứng rất phức tạp, vì vậy cần đảm bảo máy móc sửa chữa được trang bị đầy đủ
  • Đảm bảo smartphone được thay thế bởi linh kiện Cảm ứng Oppo Mirror 5 A51 tốt: đây là điều mà rất nhiều người dùng chủ quan. Bạn nên nhớ rằng linh kiện tốt mới quyết định chất lượng smartphone.

Cảm ứng Oppo Mirror 5 A51 tại BAK.com.vn

Chuyên cung cấp cảm ứng Oppo chính hãng, giá tốt, giá rẻ nhất ngay tại TPHCM

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Vỏ bộ OPPO U707

Giá: 135

: 28133

Bộ vỏ full oppo x909

Giá: 260 đen/290 trắng

: 16543

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.