Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Cảm Ứng OPPO A57 / F3 LITE

Mã SP: 21393
Lượt Xem: 1405
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 30/50

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng OPPO A57 / F3 LITE
4.7 (93.33%) 3 votes

Cảm Ứng OPPO A57 chính hãng uy tín giá tốt nhất ngay tại TPHCM

Cảm ứng Oppo A57 bị hư sẽ khiến smartphone rất khó để điều khiển. Điều này sẽ gây khó chịu cho người dùng. Thậm chí trọng trường hợp nặng, bạn sẽ hoàn toàn không sử dụng được Oppo. 

Vì thế, để tránh tình trạng Cảm ứng Oppo A57 bị đơ, loạn,liệt, bạn cần có các biện pháp bảo vệ phù hợp.

Bảo vệ Cảm ứng Oppo A57 bằng cách nào?

Các tác nhân gây hư cảm ứng smartphone chủ yếu đến từ sự vô ý của người dùng. Do sơ ý, chủ quan người dùng vô tình khiến smartphone rơi vỡ, ngấm nước,…..gây hư hỏng cảm ứng. Không những ảnh hưởng cảm ứng mà đôi khi, các linh kiện khác cũng bị ảnh hưởng.

Linh kiện quyết định chất lượng smartphone. Vì vậy, bạn cần thật cẩn thận khi sử dụng điện thoại cũng như các thiết bị công nghệ khác.

Bạn có thể bảo vệ Cảm ứng Oppo A57 bằng cách:

  • Dán kính cường lực cho Oppo: 

Đây là biện pháp bảo vệ khá hiệu quả. Bạn có thể tránh được tình trạng smartphone bị trầy xước, vỡ mặt kính cũng như giảm lực tác động lên Cảm ứng Oppo. 

  • Để smartphone ở nơi an toàn, tránh để nơi cao :

Điều này sẽ tránh việc Oppo bị rơi dẫn đến hư cảm ứng. Đồng thời, khi được để ở nơi an toàn, điện thoại sẽ không bị đè bởi vật nặng.

  • Không được để nước dính vào thiết bị:

Nước sẽ khiến Cảm ứng Oppo A57 loạn dẫn đến hư hỏng. Bên cạnh đó còn có thể khiến các linh kiện khác bị gỉ sét. Và đặc biệt trong trường hợp cảm ứng lỡ rơi vào nước, bạn cần có biện pháp xử lý kịp thời.

Cảm ứng Oppo A57 tại BAK.com.vn

 

Cảm Ứng OPPO A57

Chuyên cung cấp Cảm ứng Oppo uy tín chính hãng giá rẻ giá sỉ tại TPHCM

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.