Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm ứng Mobiistar LAI Z (trắng – đen) giá rẻ

Mã SP: 15932
Lượt Xem: 2877
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 90

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Mobiistar LAI Z (trắng – đen) giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Cảm ứng Mobiistar Lai Z uy tín chính hãng giá sỉ tại BAK.com.vn

Trước khi đi kiểm tra và thay thế cảm ứng Mobiistar Lai Z, bạn cần xác định lỗi cảm ứng. Cảm ứng của bạn bị đơ, loạn, liệt, hay hư hỏng hoàn toàn. Tùy mức độ nghiêm trọng, cảm ứng Mobiistar Lai Z sẽ được sửa chữa khác nhau. Tuy nhiên, tốt hơn hết, smartphone cần thay cảm ứng mới để đảm bảo hoạt động dài lâu.

Bên cạnh đó, để tránh các cửa hàng lừa đảo tính thêm chi phí sửa chữa, bạn cần:

Phân biệt lỗi cảm ứng Mobiistar Lai Z với các lỗi khác

Do chủ quan không kiểm tra lỗi thiết bị trước khi sửa chữa, nhiều người dùng đã mắc “bẫy”. Các cửa hàng lợi dụng điều này để tính phí sửa chữa cao hơn rất nhiều. Nếu bạn không chịu thêm phí, thiết bị sẽ ngày càng hư hỏng nặng hơn.

Vì thế, bạn cần xác định xem đó có phải lỗi cảm ứng Mobiistar Lai Z hay không:

  • Nếu smartphone có mặt kính trầy xước nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường: Lúc này, bạn chỉ cần thay kính cho Mobiistar. 
  • Nếu màn hình xuất hiện các đốm vàng, ố, sọc ngang dọc, màn hình nhòe,….. thì khả năng cao smartphone đã hư màn hình hiển thị LCD.
  • Trường hợp hư cảm ứng Mobiistar Lai Z: smartphone khó điều khiển, các thao tác không nhạy, đơ cảm ứng,…….Lúc này, bạn cần thay thế cảm ứng nhanh chóng để tránh ảnh hưởng đến các linh kiện khác.

Cảm ứng Mobiistar Lai Z tại BAK.com.vn

Hãy tìm mua linh kiện cảm ứng Mobiistar chất lượng để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt. BAK đem đến sự hài lòng cho khách hàng với nguồn hàng chất lượng, chính sách ưu đãi hấp dẫn, chuyên sỉ với giá tốt, cung cấp linh kiện điện thoại toàn quốc.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.