Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

  Quận GV, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

Cảm Ứng Mobiistar Lai Yuna S

Mã SP: 20056
Lượt Xem: 2388
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 90

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Mobiistar Lai Yuna S chuyên cung cấp sỉ với giá rẻ giá tốt nhất tại TPHCM

Cảm ứng Mobiistar Lai Yuna S là linh kiện rất dễ bị hư của smartphone. Trong quá trình sử dụng, do va đập, ngấm nước,....... cảm ứng sẽ bị hư hại tùy mức độ. Trong trường hợp này, bạn nên nhanh chóng đi thay Cảm ứng Mobiistar Lai Yuna S để khắc phục lỗi kịp thời. Tuy nhiên, vẫn có tình trạng một số người dùng tiếp tục sử dụng smartphone đã bị hư hại cảm ứng.

Vì sao bạn nên thay Cảm ứng Mobiistar Lai Yuna S?

Thay cảm ứng sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Bạn cố sử dụng smartphone đã hư cảm ứng, khiến thiết bị càng hư nặng hơn. Về lâu dài, bạn sẽ phải tốn thêm chi phí để sửa chữa các lỗi phát sinh khác.

Cảm ứng Mobiistar Lai Yuna S khi được thay sẽ khắc phục lỗi hoàn toàn. Mặc dù có rất nhiều các cách khắc phục lỗi cảm ứng. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn là thay thế bằng linh kiện mới.

Khi sử dụng smartphone đã bị hư hại cảm ứng, bạn có khó chịu? Các thao tác đơ, loạn, không theo ý người dùng. Thay Cảm ứng Mobiistar sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó chịu này.

Và đặc biệt, bạn phải đảm bảo linh kiện Cảm ứng Mobiistar Lai Yuna S được thay thế là hàng chính hãng, chất lượng.

Cảm ứng Mobiistar Lai Yuna S tại BAK.com.vn

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua Cảm ứng Mobiistar để thay thế, hãy đến BAK. Ở đây chúng tôi chuyên linh kiện điện thoại và có rất nhiều mẫu mã để quý khách lựa chọn. BAK luôn đảm bảo nguồn hàng chất lượng, chính hãng và chưa qua sử dụng. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ với giá tốt, giá rẻ nhất trên thị trường.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

  2 bình luận   Viết Bình Luận

 1. đình bang | 5 năm trước  

  e cần mua 1 màn hình cảm ứng mobistar lai yuna s

  • bak | 5 năm trước  

   bạn liên hệ qua số điện thoại cửa hàng để đặt hàng bạn nhé

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.