Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm Ứng Mobiistar đen Lai Z1

Mã SP: 15628
Lượt Xem: 1868
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 55k

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Mobiistar đen Lai Z1
5 (100%) 1 vote

Cảm Ứng Mobiistar đen Lai Z1 uy tín, giá rẻ tại BAK.com.vn

Điện thoại cảm ứng Mobiistar đen Lai Z1 là chiếc smartphone giá rẻ với cấu hình ổn. Đây là chiếc smartphone đáp ứng nhu cầu căn bản của người dùng và đặc biệt phù hợp học sinh,sinh viên.

Cấu tạo của màn hình cảm ứng Mobiistar đen Lai Z1, bạn biết chưa?

Màn hình cảm ứng Mobiistar gồm có 3 lớp:

  • Lớp kính bảo vệ ở ngoài cùng: Có chức năng bảo vệ màn hình khỏi các tác động từ bên ngoài. Do đó, đây là lớp rất dễ bị ảnh hưởng nếu xảy ra va đập, rơi vỡ.
  • Lớp cảm ứng bên trong: Thông qua tính năng cảm ứng, người dùng có thể sử dụng các thao tác tiếp xúc ngón tay để điều khiển thiết bị dễ dàng hơn. Đây là lớp quan trọng của màn hình cảm ứng Mobiistar đen Lai Z1. 
  • Lớp LCD trong cùng: Đây là lớp hiển thị hình ảnh của smartphone. Nếu như thấy màn hình bị nhòe, ố vàng, sọc thì chắc chắn lớp hiển thị LCD đã có vấn đề.

3 lớp này được gia công ép chung lại với nhau tạo thành bộ màn hình cảm ứng Mobiistar đen Lai Z1. 

Do cấu tạo nằm giữa, lớp cảm ứng rất dễ bị hư hại. Cảm ứng hư có thể do tác động lực khi rơi vỡ, va đập. Hay cũng có thể do lỗi phần mềm đến từ bên trong smartphone. Vì vậy, cần cẩn thận khi sử dụng cảm ứng Mobiistar Lai Z1.

Cảm ứng Mobiistar đen Lai Z1 tại BAK.com.vn

Hãy luôn đảm bảo rằng linh kiện cảm ứng được thay thế là hàng tốt. Có như vậy, thiết bị mới hoạt động lâu dài.

Cảm Ứng Mobiistar đen Lai Z1

Chuyên cung cấp cảm ứng Mobiistar chính hãng, giá tốt, giá rẻ nhất ngay tại TPHCM

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.