Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Cảm Ứng Meizu M3X

Mã SP: 23407
Lượt Xem: 794
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 130

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Meizu M3X
5 (100%) 3 votes

Cảm Ứng Meizu M3X chất lượng cao giá rẻ ở TPHCM.

Cảm Ứng Meizu M3X là bộ phận quan trọng và cần thiết đối với chiếc smartphone Meizu. Đây cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng nếu không sử dụng cẩn thận. Cảm Ứng Meizu M3X có vấn đề cản trở hiển thị và thao tác. Thật khó chịu khi việc lướt web, xem phim và chơi game đều bị cản trở. Chủ quan để lâu sẽ làm các bộ phận khác bị ảnh hưởng gây hư thiết bị nghiêm trọng. Liệu bạn sẽ thay ngay cảm ứng để trải nghiệm tốt hơn hay sẽ để mặc thiết bị hư hỏng dần đi?

Chọn nơi mua Cảm Ứng Meizu M3X

Muốn thay được cảm ứng chất lượng thì hãy tìm nơi cung cấp linh kiện uy tín chính hãng. Tuy nhiên việc này không hề dễ dàng khi các hàng hóa kém chất lượng xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều. Điều này khiến khách hàng không khỏi lo lắng và họ dần mất lòng tin. Nhiều nơi cung cấp thật nhưng nơi nào mới là điểm đến đúng đắn? Việc mua phải hàng trôi nổi khiến thiết bị mau hư, tốn kém chi phí lẫn thời gian. Đây là kết quả không ai mong muốn cả. Vì vậy hãy cẩn thận và tìm hiểu rõ thông tin về nơi bạn sẽ mua hàng. Nếu quý khách vẫn phân về việc lựa chọn thì BAK sẽ là một trong những câu trả lời thích hợp.

Vì sao nên mua Cảm Ứng Meizu M3X ở BAK?

BAK là một trong những cửa hàng cung cấp linh kiện hàng đầu ở TPHCM. Hoạt động lâu năm, BAK là điểm đến của nhiều khách hàng. Chúng tôi tự hào không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về chất lượng phục vụ khách hàng. Đến với BAK, quý khách sẽ được:

  • Mua hàng chất lượng tốt với giá cả yêu thương hợp lí
  • Mua hàng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất lớn uy tín, được kiểm chọn lại bởi nhân viên BAK
  • Lựa chọn sản phẩm với mẫu mã và màu sắc đa dạng, đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu
  • Nhân viên phục vụ chu đáo tận tâm và tư vấn chân thành

Ngoài Cảm Ứng Meizu M3X, cửa hàng còn cung cấp nhiều linh kiện MEIZU khác. Nếu có nhu cầu hãy ghé ngay cửa hàng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Địa chỉ: 561 đường 3/2 phường 8 quận 10

Liên hệ: 0902 300 001 hay 0909 04 2323

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Cảm Ứng Meizu Metal

Giá: 75k

: 36127

Cảm Ứng Meizu U10

Giá: 70k

: 36128

Màn Hình Bộ Meizu M5 Note

Giá: 320k

: 23425

Cảm Ứng Meizu M2 Note

Liên Hệ

: 23405

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.