Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 561 3/2, Phường 8

  Quận 10, HCM

Cảm Ứng Lenovo K6 Note

Mã SP: 20032
Lượt Xem: 1119
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 80

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Lenovo K6 Note
5 (100%) 1 vote

Cảm Ứng Lenovo K6 Note chính hãng, giá rẻ tại TPHCM

Cảm Ứng Lenovo K6 Note là linh kiện rất quan trọng của màn hình cảm ứng. Nhờ có cảm ứng, bạn điều khiển smartphone dễ dàng hơn. Khi cảm ứng bị hư, không những màn hình mà cả thiết bị cũng ảnh hưởng theo. do đó, bạn cần phải thật cẩn thận khi sử dụng Cảm Ứng Lenovo K6 Note. Đồng thời, bạn phải biết cách bảo quản smartphone đúng, tránh hư hại linh kiện về sau.

Bảo quản đúng cách là điều cần thiết khi sử dụng smartphone. Trước hết, bạn phải hạn chế các lỗi xảy ra với thiết bị. Rơi vỡ, va đập là nguyên nhân chủ yếu gây hư Cảm Ứng Lenovo K6 Note. Do sơ ý, bất cẩn, người dùng làm rơi vỡ thiết bị khiến hư hại cảm ứng cũng như các linh kiện khác. Do đó, cần chú ý dán kính cường lực cho smartphone cũng như để smartphone ở nơi an toàn,tránh rơi vỡ.

Trong trường hợp Lenovo đã bị hư cảm ứng, bạn cần nhanh chóng đem thiết bị đi thay mới cảm ứng. Và đồng thời tìm mua Cảm Ứng Lenovo K6 Note tốt.

Cảm Ứng Lenovo K6 Note tại BAK.com.vn

Nếu có nhu cầu tìm mua Cảm Ứng Lenovo tại TPHCM thì BAK sẽ là điểm đến tốt nhất cho bạn. Với sự uy tín lâu năm, cửa hàng chúng tôi luôn đảm bảo:

 • Nguồn hàng tốt nhất, được chọn lọc cẩn thận
 • Hàng 100% chưa qua sử dụng
 • Linh kiện được cập nhật mẫu mã liên tục
 • Mua hàng với giá rẻ nhất thị trường
 • Các chính sách bảo hành tốt cho quý khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng Cảm Ứng Lenovo K6 Note ngay hôm nay!

 

Cảm Ứng Lenovo K6 Note

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Cảm Ứng Lenovo S820

Giá: 90

: 8849

Màn Hình Lenovo A656

Giá: 180

: 22799

Cảm Ứng Lenovo S60T

Giá: 65k

: 22794

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.