Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

  Quận GV, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

Cảm ứng Itel P51

Mã SP: 28596
Lượt Xem: 2153
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 45k

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Itel P51 chất lượng cao, giá rẻ ở TPHCM

Cảm ứng Itel P51 là bộ phận quan trọng cần thiết đối với chiếc smartphone. Đây cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng đối nếu như bất cẩn khi sử dụng. Cảm ứng Itel P51 bị hỏng sẽ cản trở việc hiển thị cũng như thao tác trên thiết bị. Việc điều khiển thiết bị sẽ không như mong muốn, gây khó chịu khi sử dụng. Sẽ ra sao nếu việc xem phim, chơi game, lướt web đều bị cản trở? Thật khó chịu đúng không? Liệu bạn sẽ thay ngay cảm ứng hay để mình tiếp tục khó chịu? Hơn hết là việc để lâu sẽ ảnh hưởng đến bộ phận khác. Và kết quả cuối cùng là thiết bị sẽ hư trầm trọng.

Muốn thay được Cảm ứng Itel P51 chất lượng, cần tìm được nơi cung cấp linh kiện uy tín. Tuy nhiên việc nên ngày càng trở nên không dễ dàng. Các mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất hiện ngày càng nhiều trở thành mối lo của người tiêu dùng. Mua phải hàng kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng cho thiết bị và tốn kém chi phí lẫn thời gian. Để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra cần cẩn thận và tìm hiểu kĩ về nơi bán hàng.

Nếu quý khách vẫn phân vân về việc lựa chọn nơi mua hàng uy tín thì hãy thử đến với BAK

Vì sao nên mua Cảm ứng Itel P51 ở BAK?

BAK là một trong những nơi cung cấp linh kiện hàng đầu TPHCM. Hoạt động lâu năm, BAK là điểm đến của nhiều khách hàng. Đến với BAK , quý khách sẽ được:

 • Mua hàng chất lượng cao với chi phí cực hợp lí
 • Mua hàng nhập trực tiếp từ nhà cung ứng lớn uy tín và được kiểm chọn lại bởi nhân viên BAK
 • Lựa chọn sản phẩm đa dạng về mẫu mã và màu sắc, thỏa mãn được nhu cầu và thị hiếu
 • Nhân viên BAK phục vụ tận tình chu đáo và tư vấn chân thành

Ngoài Cảm ứng Itel P51, cửa hàng còn cung cấp nhiều linh kiện ITEL khác. Nếu có nhu cầu, hãy ghé cửa hang ngay và luôn. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ quý khách!

Địa điểm: 561 đường 3/2 phường 8 quận 10

Liên hệ: 0902 300 001 hay 0909 04 2323

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.