Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

  Quận GV, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

Cảm ứng Ipad mini Có Và Không IC

Mã SP: 4436
Lượt Xem: 5146
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 110 ic/80

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Ipad Mini giá sỉ, giá tốt đảm bảo chất lượng tại TPHCM-BAK.com.vn

Cảm ứng Ipad Mini rất hay xảy ra lỗi do các nguyên nhân chủ quan của người dùng. Do không bảo quản cẩn thận, người dùng khiến Cảm ứng Ipad Mini bị hư, hỏng. Điều này dẫn đến khó chịu khi sử dụng, điều khiển các thao tác.

Trong số các nguyên nhân gây hư Cảm ứng Ipad mini, nguyên nhân ảnh hưởng nghiêm trọng nhất là ipad bị ngấm nước. Trong trường hợp này, nếu không được xử lý kịp thời, thiết bị sẽ ngày càng hư hỏng nặng thêm cảm ứng. vì thế, khi cảm ứng Ipad Mini bị rơi vào nước, bạn cần:

 • Đưa thiết bị ra khỏi vùng nước ngay lập tức
 • Tắt nguồn để tránh chập mạch
 • Dùng khăn lau khô toàn bộ Ipad Mini
 • Vùi thiết bị vào gạo hoặc túi chuyên dụng để hút ẩm
 • Để từ 1-2 ngày và khởi động lại

Hầu hết trong trường hợp này, Cảm ứng Ipad Mini sẽ xảy ra lỗi. Vì thế, sau khi xử lý nhanh tình trạng ipad rơi vào nước, bạn nên đến trung tâm bảo hành để kiểm tra lỗi thiết bị và khắc phục kịp thời.

Tìm mua Cảm ứng Ipad Mini tại BAK.com.vn

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua Cảm ứng Ipad thì BAK sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Vì sao nên mua hàng tại BAK?

Chúng tôi chuyên linh kiện điện thoại và gây dựng được sự uy tín lâu năm. Do đó, các sản phẩm luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng là hàng đầu.

Giá cả cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với thị trường. Đó là vì các sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.

Đồng thời, khi đến mua, bạn còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn, bảo hành tốt với sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

 

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Cảm ứng iPad 6 Air 2

Giá: 270/320 ZIN

: 14713

Pin ipad mini 2

Giá: 170

: 3174

Bao da ipad

Giá: 90

: 2105

Dây nguồn sạc ipad 3

Giá: 35

: 7974

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.