Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm ứng Huawei y625

Mã SP: 17091
Lượt Xem: 1865
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 60

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Huawei y625
5 (100%) 1 vote

Cảm ứng Huawei y625 chính hãng, chất lượng tại tp HCM

Cảm ứng Huawei y625

Bạn là người sử dụng smartphone và bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi điều khiển điện thoại không được và không theo ý muốn. Bạn có nghĩ là cảm ứng Huawei Y625 của mình đã bị hư rồi không.

Bạn phát hiện cảm ứng Huawei Y625 không nhạy, hay bị đơ, liệt, loạn nhảy lung tung hay cảm ứng chết tại một điểm,.. Vậy là cảm ứng của bạn đã có dấu hiệu bị hư rồi đấy hoặc cũng có thể là do lỗi phần mềm mà cảm ứng của bạn bị ảnh hưởng. Chúng tôi khuyên  bạn nên đến cửa  hàng điện thoại uy tín để test tình trạng máy cho chính xác. Cần thiết thì nên thay cảm ứng Huawei Y625 mới để có được sự trải nghiệm trên điện thoại của mình tốt hơn. Gía thay một cảm ứng Huawei Y625 cũng không đắt đâu, đáng để có được một sự điều khiển mượt mà.

Bạn có băn khoăn chọn cửa hàng thay cảm ứng Huawei Y625?

Bạn sợ thay cảm ứng Huawei Y625 kém chất lượng, giá đắt đỏ?

Đừng lo, Bak sẽ giải quyết vấn đề đó giúp bạn

Mua cảm ứng Huawei Y625 tại Bak –  uy tín, chất lượng, giá rẻ hơn

Bak là cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện điện thoại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chất lượng sản phẩm của Bak luôn được đánh giá cao và hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo, sản phẩm chúng tôi bán ra là chính hãng 100%, giá cả cạnh tranh với thị trường. Có giá cho khách sỉ và lẻ.

Qúi khách có thể tham khảo thêm các linh kiện khác tại Website cửa hàng: bak.com.vn. Chúng tôi có nhận được hàng toàn quốc. Bạn còn chần chừ điều gì mà không đến Bak ngay để tìm kiếm những linh kiện mình cần.

 

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.