Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm ứng huawei s7-201

Mã SP: 15596
Lượt Xem: 890
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 170

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng huawei s7-201
5 (100%) 2 votes

Cảm ứng huawei s7-201 hàng chính hãng, chất lượng, giá rẻ  hơn tại Bak

Cảm ứng huawei s7-201

Cảm ứng huawei s7-201 cũng giống như những cảm ứng khác, rất dễ bị hư hỏng. Vậy khi nào bạn biết cảm ứng đã bị hư và cần thay cảm ứng mới.

Cần thay cảm ứng huawei s7-201 khi nào?

Cảm ứng huawei s7-201 khi bị hư thì có rất nhiều nguyên nhân. Có thể bạn vô tình làm rơi máy, hoặc để vật sắc nhọn chạm phải, hay  để vật nặng đè nén quá lâu.. Nhưng dù vì bất cứ lí do nào, khách hàng cũng cần test tình trạng máy tính bảng rõ ràng và triển khai thay mặt kính máy X khi nên cần thiết.

Cảm ứng bị đơ, thỉnh thoảng có hiện tượng liệt, loạn, chết  cảm ứng

Màn hình của khách hàng bị nứt vỡ hay trầy xước

Màn hình có những vết ố hay chấm màu trắng xanh đỏ, và những vạch ngang dọc

Đây là những trường hợp hay gặp nhất của cảm ứng lỗi và bạn cần nên đi thay cảm ứng huawei s7-201 mới. Vậy bạn đã tìm được địa điểm uy tín nào để thay cảm ứng huawei s7-201 chưa.

Hãy đến với Bak – cảm ứng huawei s7-201 hàng chính hãng, giá phải chăng

Bak – Cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện điện thoại uy tín, chất lượng

Khi đến với Bak,  bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Vì những linh kiện của chúng tôi đều được nhập từ nhà sản xuất nên không có vụ hàng giả, hàng kém chất lượng. Qúi khách hàng sẽ được check sản phẩm ngay cửa hàng. Và giá cả thì luôn phải chăng cho những khách sỉ và lẻ. Qúi khách còn chừng chừ mà không đến cửa hàng Bak.

Hãy đến ngay và thay cảm ứng huawei s7-201 ngay và luôn nhé. Ngoài ra mời các bạn tham khảo thêm những linh kiện khác của Bak ngay tại Website: bak.com.vn. Ship toàn quốc.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.