Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Cảm Ứng Huawei S6-701

Mã SP: 22383
Lượt Xem: 692
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 140

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Huawei S6-701
4.5 (90%) 2 votes

Cảm Ứng Huawei S6-701 hàng chính hãng, giá cạnh tranh tại tp HCM

Trong cuộc sống công nghệ số, điện thoại smatphone trở thành một thiết bị quan trọng của mỗi người. Bởi những công dụng mà smartphone đem lại đều đáp ứng những mong muốn của người tiêu dùng và trở thành một vật bất li thân của đa số mọi người.Tuy nhiên smartphone hay gặp phải những lỗi ở cảm ứng, vì đây là bộ phận chúng ta tiếp xúc để diều khiển máy nhiều nhất. Và cảm ứng Huawei S6-701 cũng vậy

Các lỗi liên quan đến cảm ứng Huawei S6-701

– Đơ cảm ứng: liệt cảm ứng toàn phần, không thao tác trên màn hình

– Liệt 1 phần cảm ứng: liệt 1 bên màn hình, hay không cảm ứng được một đoạn

– Loạn cảm ứng: màn hình tự động cảm ứng liên tục

– Lỗi cảm ứng: thao tác cảm ứng không đều lúc được lúc không

 Nguyên nhân thay mặt kính cảm ứng Huawei S6-701

– Điện thoại bị vỡ mặt kính do va đập

– Mặt kính bị xầy xước, mất thẩm mỹ

– Mặt kính bị ố vàng do giảm tuổi thọ

Khi gặp những vấn đề trên, chúng tôi khuyên bạn nên đến các cửa hàng linh kiện để được tư vấn. Cần thiết, các bạn nên thay cảm ứng Huawei  S6-701 mới để giúp điều khiển điện thoại dễ dàng hơn.

An tâm khi mua cảm ứng Huawei S6-701 tại Bak

Bak là cửa hàng chuyên cung cấp các linh kiện điện thoại sỉ lẻ trên thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến mua cảm ứng Huawei S6-701 tại Bak, bạn sẽ được hưởng các lợi ích:

Uy tín: Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế mà Bak bây giờ đã trở nên càng vững mạnh hơn trong lòng người tiêu dùng.

Chất lượng: cảm ứng Huawei S6-701 và các linh kiện khác đều được Bak lấy trực tiếp từ nhà sản xuất nên các linh kiện đều là hàng chính hãng 100%, không lo hàng giả, hàng kém chất lượng.

Gía rẻ: Vì được nhập trực tiếp, nên giá thành mà Bak bán ra có phần rẻ hơn so với các cửa hàng khác. Bak cũng có mức giá cho khách sỉ và lẻ. Đảm bảo giá cạnh tranh với thị trường.

Ship toàn quốc: Bak có nhận các đơn hàng online và ship toàn quốc cho quí khách hàng. Nên các bạn cứ yên tâm sản phẩm sẽ đến tay mình an toàn và chất lượng.

Bên cạnh cảm ứng Huawei S6-701, Bak còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại chất lượng dành cho các dòng khác. Qúi khách hãy tham khảo thêm và đặt hàng ngay tại web: Bak.com.vn.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.